CHỈ CẦN THỰC HIỆN NHỮNG BƯỚC SAU BẠN SẼ CÓ NGAY THIẾT KẾ BROCHURE HOÀN HẢO

thiết kế brochure

Brochure là loại ấn phẩm quảng cáo dưới hình thức cuốn sách mỏng. Ngày nay, các công ty, sự kiện thường tiếp cận khách hàng thông qua các tờ brochure. Vậy làm thế nào để thiết kế brochure hoàn hảo? Hãy cùng Moon Art tìm hiểu những bước để có ngay một brochure theo ý muốn nhé!

1. Lập kế hoạch thiết kế brochure

Bất kể khi bạn làm việc gì, một kế hoạch hoàn chỉnh sẽ luôn luôn giúp bạn có một kết quả tốt hơn. Khi lập kế hoạch, bạn sẽ biết được mình nên làm gì đầu tiên, công việc này thực hiện trong bao lâu. Việc này sẽ giúp bạn tránh bỏ sót các công việc hay chờ nước đến chân mới nhảy.

>> Chuẩn bị trước khi thiết kế brochure chuyên nghiệp

Trong quá trình lập kế hoạch, bạn nên xác định được đối tượng thiết kế của bạn là ai. Những yêu cầu từ khách hàng, mặt khác, ngân sách để thiết kế brochure là bao nhiêu. Và quan trọng nhất là mục đích brochure hướng đến là gì.

2. Sáng tạo và độc đáo luôn được ưu tiên hàng đầu

Trong hàng trăm brochure hiện nay, làm sao để mọi người có thể chú ý và quan tâm đến sản phẩm của bạn? Đấy chính là điều cốt lõi trong việc thiết kế brochure. Sáng tạo và độc đáo là điều quan trọng hàng đầu để cạnh tranh được với các đối thủ khác. Khi đã có một brochure độc đáo, nó có thể nổi bật ngay trong hoàn cảnh nào.

thiết kế brochure
CHỈ CẦN THỰC HIỆN NHỮNG BƯỚC SAU BẠN SẼ CÓ NGAY THIẾT KẾ BROCHURE HOÀN HẢO

 

3. Hạn chế sử dụng nhiều font chữ

Một cuốn brochure không cần quá nhiều các font chữ khi thiết kế. Font chữ dành cho tiêu đề chính, tiêu đề phụ và thân bài là quá đầy đủ. Bạn có thể sử dụng những font chữ của khách hàng yêu cầu/cung cấp. Bởi vì ngày nay, các công ty thương sẽ có một Corprate Identify riêng.

>> Mẹo chọn font chữ cho logo “một phát ăn ngay”

4. Cố gắng đặt trọng tâm vào tiêu đề
thiết kế brochure
CHỈ CẦN THỰC HIỆN NHỮNG BƯỚC SAU BẠN SẼ CÓ NGAY THIẾT KẾ BROCHURE HOÀN HẢO

Khách hàng thường sẽ không giành nhiều thời gian để đọc hết một brochure. Họ thường sẽ chỉ lướt qua phần tiêu đề, nếu hấp dẫn thì họ mới tiếp tục đọc tiếp. Do đó, tiêu đề nên được đặt trọng tâm và cho độc giả biết tờ rơi đang nói về cái gì. Ví dụ bạn đang quảng cáo, thì bạn phải truyền tải dịch vụ hay sản phẩm cung cấp. Ngoài ra, hãy cho người dùng được biết những lợi ích của nó.

5. Chọn màu sắc phù hợp

Để có một brochure hòa hảo, màu sắc của bạn phải hài hòa và làm nổi bật được nội dung thông tin muốn truyền tải. Đây là một bước quan trong trong việc tạo ra brochure chất lượng. Bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc đặc trưng, mang thương hiệu của công ty. Sau đó, hãy phân nhánh các sắc thái và tông màu khác nhau bằng cách sử dụng các màu thương hiệu.

thiết kế brochure
CHỈ CẦN THỰC HIỆN NHỮNG BƯỚC SAU BẠN SẼ CÓ NGAY THIẾT KẾ BROCHURE HOÀN HẢO

Trên đây là các bước giúp bạn có một thiết kế brochure hoàn hảo. Nếu bạn đang muốn thiết kế brochure hay thiết kế logo, hãy liên hệ Moon Art. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng