Vì Sao Huy Hiệu ADOR Là Một Chứng Nhận Tin Cậy Trong Ngành F&B?

Trong ngành F&B, Huy hiệu ADOR là một chứng nhận mà các hàng quán đều đang hướng đến. Với các khách hàng yêu thích trải nghiệm ẩm thực, danh sách quán nổi bật được gắn Huy hiệu ADOR là một thông tin tham khảo đáng tin cậy khi ghé thăm bất cứ tỉnh thành nào. Huy hiệu ADOR là gì mà có sức hút đến vậy? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. 
Huy hiệu ADOR tiền thân là một cộng đồng F&B (Mê Quán) nơi các chủ quán chia sẻ về không gian quán, dịch vụ, các vấn đề kinh doanh F&B. Những chia sẻ của chủ quán nhận được bình luận từ các khách hàng cũ và chính các bình luận đã trở thành đánh giá thực tế nhất mà mọi người có thể dựa vào để lựa chọn điểm đến ẩm thực tin cậy cho mình. Để hệ thống hoá các hoạt động trong Mê Quán, Huy hiệu ADOR đã ra đời.
  1. Bộ tiêu chí đánh giá chặt chẽ, chi tiết

Để đánh giá một hàng quán có đáng để ghé thử hay không, mỗi người luôn có một vài tiêu chí riêng cho mình. Vì vậy, ý kiến của một vài cá nhân hay một nhóm người vẫn chưa đủ khách quan để đánh giá về hàng quán đó. Nhưng ý kiến từ một cộng đồng với xấp xỉ 400.000 thành viên là đủ để chọn lọc và tổng hợp thành một chứng nhận đáng tin cậy.
Những tiêu chí xác định Huy hiệu theo công bố từ ADOR:
  • Tính truyền thống, đặc sản của món
  • Độ phổ biến của thương hiệu tại địa phương
  • Tỉ lệ đánh giá tích cực từ khách hàng đã từng trải nghiệm
  • Độ độc đáo trong phương thức chế biến
  • Tính lâu đời, gia truyền của thương hiệu
  • Không gian, dịch vụ của quán
  1. Hàng quán được đánh giá và gắn Huy hiệu bởi chính những khách hàng đã từng trải nghiệm

Trong thời đại mà thông tin trên mạng xã hội ảnh hưởng nhiều đến quyết định thì đánh giá từ chính những khách hàng đã từng trải nghiệm sẽ là thông tin đáng tin cậy hơn cả. Không dựa vào ý kiến của một thành viên hay tổ chức nào, Huy hiệu ADOR được xác định dựa trên ý kiến của bạn – người đã từng sử dụng món và dịch vụ của quán. Đây là cơ sở thực tế và vững chắc nhất để xác định cấp độ Huy hiệu phù hợp cho từng thương hiệu F&B.