Bật Mí Quy Trình Thiết Kế Catalogue Một Cách Chuyên Nghiệp Nhất

Quy Trình Thiết Kế Catalogue

Catalogue được xem như một công cụ bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Một đơn vị trường học thường giới thiệu đến sinh viên bằng cuốn cẩm nang. Từ đó để sinh viên sẽ hiểu hơn về truyền thống về trường của mình. Cẩm nang giống như cuốn sổ giới thiệu. Và sản phẩm là các hoạt động cũng như dịch vụ có ở trường. Thiết kế catalogue đẹp mắt, rõ ràng và thu hút. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm hiểu về quy trình thiết kế catalogue một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng Moon Art đọc qua bài viết ngay sau đây!

>> Những Mẫu Catalogue Nội Thất Được Mọi Người Yêu Thích

1. Một thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ như thế nào?

Catalogue là một công cụ marketing sản phẩm vô cùng hiệu quả. Khi nhìn vào thiết kế catalogue, khách hàng sẽ không tận tay chạm vào sản phẩm. Chính vì thế catalogue cần phải được làm một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Một catalogue nên được trình bày thu hút hình ảnh về màu sắc. Ngoài ra bố cục, thông tin phải được trình bày một cách hợp lí, chi tiết. Điều này sẽ cho khách hàng hoặc đối tác dễ dàng hình dung. Từ đó có thể lựa chọn sản phẩm. Một catalogue chuyên nghiệp sẽ đáp ứng những nhu cầu nhất định. Giúp doanh nghiệp bán được hàng. Tạo một hình ảnh riêng bắt mắt, tính thẩm mỹ cao. Từ đó để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Quy Trình Thiết Kế Catalogue
Bật Mí Quy Trình Thiết Kế Catalogue Một Cách Chuyên Nghiệp Nhất

2. Quy trình thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Catalogue giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Nâng tầm nhận thức của khách hàng về thương hiệu đó. Vậy một quy trình thiết kế catlogue chuyên nghiệp là như thế nào?

  • Biên soạn nội dung cho catalogue thật đầy đủ và chi tiết.
  • Nhấn mạnh được trọng tâm sản phẩm để đạt hiệu quả cao.
  • Hình ảnh quảng cáo để đưa vào thiết kế catalogue. Yếu tố hình nên rõ nét, tránh mờ và chụp không rõ chi tiết.
  • Ưu tiên yếu tố thẩm mỹ bằng cách lựa chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp. Qua đó truyền tải được thông điệp, màu sắc riêng của doanh nghiệp một cách hoàn hảo.
  • In catalogue: file in và hình ảnh chất lượng cao. Được in trên giấy đáp ứng với nhu cầu chuẩn của một cuốn catalogue chuyên nghiệp.
Quy Trình Thiết Kế Catalogue
Bật Mí Quy Trình Thiết Kế Catalogue Một Cách Chuyên Nghiệp Nhất

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế catalogue đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng

Công ty có nhiều năm thiết kế cataloque đẹp, giá thành cạnh tranh. Sở hữu xưởng in trực tiếp mà không qua bất kì một trung gian nào. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong ngành. Công nghệ in ấn hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Đáp ứng mọi nhu cầu, tiêu chí của khách hàng.

Hi vọng những thông tin về thiết kế catalogue do Moon Art cung cấp sẽ có ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact.moonart@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng