DỊCH VỤ THIẾT KẾ MENU TIẾNG ANH TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ MENU TIẾNG ANH

Với một thành phố du lịch phát triển như Đà Nẵng. Nhà hàng phục vụ món ăn cho du khách từ nhiều quốc gia cùng một lúc là chuyện dễ hiểu. Đi đôi với sự phong phú về món ăn chính là sự phong phú về ngôn ngữ trong menu. Dịch vụ thiết kế menu tiếng Anh tại Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z. Đừng quên MOONART là đơn vị thiết kế bao bìlogo, bộ nhận diệncataloguebrochurebanner poster… chuyên nghiệp hàng đầu. 

>> Xem thêm

Ẩm thực là một trong số những quan tâm hàng đầu của du khách. Để nâng tầm dịch vụ cũng như tạo một trải nghiệm ẩm thực ấn tượng. Mẫu thiết kế menu tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, là điều cần thiết. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi thiết kế menu tiếng Anh.

THIẾT KẾ MENU TIẾNG ANH
DỊCH VỤ THIẾT KẾ MENU TIẾNG ANH TẠI ĐÀ NẴNG
1. Các quy trình cơ bản thiết kế menu tiếng Anh

Thực đơn tiếng Anh cơ bản có quy trình thiết kế tương tự thực đơn thông thường tiếng Việt.

  • Lên danh sách các món xuất hiện trong thực đơn, các món chính, món đặc sản…
  • Chọn phong cách thể hiện thực đơn: hiện đại, truyền thống, vintage…
  • Thiết kế bố cục thực đơn: cân đối, ngắn gọn và hài hòa.
  • Lựa chọn màu sắc và vật liệu: in ấn trên giấy, gỗ, da hay viết trên bảng đen? Nên cân nhắc để phù hợp với ngân sách và phong cách đã lựa chọn từ đầu.
  • Thiết kế menu và in ấn.
THIẾT KẾ MENU TIẾNG ANH
DỊCH VỤ THIẾT KẾ MENU TIẾNG ANH TẠI ĐÀ NẴNG
2. Lưu ý khi thiết kế menu tiếng Anh
  • Các món ăn trong thực đơn cần được chuyển nghĩa chính xác. Đây là yếu tố cơ bản nhất cần hoàn thành trước khi thiết kế. Chỉ khi được chuyển nghĩa chính xác, khách hàng mới hiểu được và hiểu đúng món ăn để lựa chọn. Tránh gây hiểu nhầm, khó hiểu ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp, thậm chí là bị chê cười.
  • Nên kết hợp với cả tiếng Việt hoặc một vài thứ tiếng phổ biến khác như Trung, Nhật. Giúp mọi khách hàng đều lựa chọn món ăn dễ dàng. Tuy nhiên, cũng cần xác định đối tượng du khách đến từ nước nào để điều chỉnh số lượng ngôn ngữ, không nên sử dụng tràn lan gây rối. Nếu khách Việt chiếm số đông, nên để tiếng Việt là ngôn ngữ chính và tương tự với các tiếng khác.
  • Chọn đơn vị in ấn uy tín, vật liệu phù hợp. Một đơn vị in ấn nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn rất hiệu quả.
THIẾT KẾ MENU TIẾNG ANH
DỊCH VỤ THIẾT KẾ MENU TIẾNG ANH TẠI ĐÀ NẴNG
THIẾT KẾ MENU TIẾNG ANH
DỊCH VỤ THIẾT KẾ MENU TIẾNG ANH TẠI ĐÀ NẴNG
MOONART là đơn vị thiết kế logo tiếng Anh uy tín và nhiều kinh nghiệm tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cafe trong thiết kế menu song ngữ. Mọi quy trình đều được thực hiện chỉn chu, tỉ mỉ và giảm thiểu sai sót nhất có thể. Đừng quên chúng tôi là đơn vị thiết kế bao bìlogo, bộ nhận diệncataloguebrochurebanner poster… chuyên nghiệp hàng đầu. 

 

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng