MẪU BAO BÌ THỨC ĂN CHO CÁ CÓ CẦN ẤN TƯỢNG ĐẾN VẬY???

thiet ke bao bi

Bao bì vỏ hộp được xem như “phong cách thời trang” của sản phẩm. Phong cách thời trang này cũng liên tục thay đổi qua từng năm với những xu hướng khác nhau. Để sản phẩm của bạn trông thật hợp thời và ấn tượng, chắc chắn nó phải sở hữu một mẫu thiết kế bao bì hiện đại. Dù bạn đang kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào, đừng quên đầu tư vào mẫu bao bì có sức thu hút khách hàng.

>> Xem thêm

MOONART là đơn vị sẽ hỗ trợ bạn thiết kế và in ấn logobộ nhận diện thương hiệucataloguebrochurebanner poster… chuyên nghiệp và uy tín. Mẫu bao bì ấn tượng dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên “Ồ, hóa ra là thức ăn cho cá”. Vậy sản phẩm thức ăn cho cá thì có cần phải đẹp đến vậy không? Trước hết mời bạn xem qua những hình ảnh và thông tin mà chúng tôi sưu tầm.

MẪU BAO BÌ THỨC ĂN CHO CÁ
MẪU BAO BÌ THỨC ĂN CHO CÁ CÓ CẦN ẤN TƯỢNG ĐẾN VẬY???

Trong khi cá được xem là một động vật dễ sinh tồn, chúng vẫn có những yêu cầu đặc biệt về nguồn thức ăn. Nhằm bảo vệ dinh dưỡng vốn có của thức ăn cho cá, doanh nghiệp này đã tìm đến đơn vị thiết kế bao bì vỏ hộp uy tín. Mục đích của dự án không chỉ cho ra đời mẫu bao bì thẩm mỹ mà còn có chức năng hữu ích trong việc bảo quản dinh dưỡng trong thức ăn cho cá.

MẪU BAO BÌ THỨC ĂN CHO CÁ
MẪU BAO BÌ THỨC ĂN CHO CÁ CÓ CẦN ẤN TƯỢNG ĐẾN VẬY???

Vật liệu giấy được sử dụng để tạo hình cho mẫu bao bì ấn tượng này. Thay vì những hình hộp thông thường, nhà thiết kế quyết định tạo hình nó độc đáo hơn cả. Hình dáng bao bì mới này cho phép khách hàng cầm nắm sản phẩm chắc tay và thuận tiện hơn. Nếu tinh ý một chút, bạn có thể nhìn ra đầu một chú cá ẩn trong hình dáng bao bì này. Khi nắp hộp đóng hoặc mở sẽ tạo hiệu ứng đóng hoặc mở miệng tương tự của một chú cá. Điều này quả thật rất thú vị.

MẪU BAO BÌ THỨC ĂN CHO CÁ
MẪU BAO BÌ THỨC ĂN CHO CÁ CÓ CẦN ẤN TƯỢNG ĐẾN VẬY???

Qua các số liệu thống kê, doanh nghiệp này nhận thấy một lượng khách hàng nhỏ dị ứng với mùi của thức ăn cho cá. Với cấu trúc bao bì hoàn toàn mới lạ, việc phân phối thức ăn dễ dàng hơn mà bạn không cần phải chạm vào hay ngửi mùi của nó trực tiếp. Bạn chỉ cần gạt nhẹ ở phần bao bì được chừa ra, các lỗ cung cấp hạt sẽ được mở và cho phép hạt ra ngoài dễ dàng. Trải nghiệm thú vị này giúp phá vỡ sự đơn điệu và khiến việc cho cá ăn trở nên đầy cảm hứng.

MẪU BAO BÌ THỨC ĂN CHO CÁ
MẪU BAO BÌ THỨC ĂN CHO CÁ CÓ CẦN ẤN TƯỢNG ĐẾN VẬY???

Về đồ họa, mẫu bao bì sở hữu các nét đồ họa đơn giản và trung thực. Sở dĩ người ta thường không dừng lại lâu để đọc các thông tin trên một bao bì thức ăn cho động vật, vì thế những thông tin đó cũng được tiết chế và trình bày rõ ràng. Logo hình chú cá nhỏ đã là yếu tố nhắc nhở khách hàng về lĩnh vực mà họ kinh doanh, vì vậy, một bao bì vỏ hộp với màu sắc tối giản là vô cùng thích hợp.

Chúng tôi thiết kế  logobộ nhận diện thương hiệucataloguebrochurebanner poster… Bên cạnh đó, các công trình như quán cafenhà ởvăn phòngnhà hàngkhách sạnshopbiệt thựlogo… cũng được chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công. Để nhận được sự tư vấn kỹ hơn, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi!

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng