MẪU THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY TNHH LÂM SẢN BÌNH AN PHÚ DUNG QUẤT

THIET KE BO NHAN DIEN THUONG HIEU

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi tính quan trọng trong quá trình xây dựng vị thế và hình ảnh vững chắc của thương hiệu.

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu là một trong những bước đầu tiên mà một doanh nghiệp cần làm trong chiến lược tạo dựng hình ảnh. Và khẳng định chỗ đứng của doanh nghiệp đó trên thị trường. Giữa hàng ngàn đối thủ và các sản phẩm ngày một đa dạng. Nhiều nhà cung cấp hơn thì việc tìm cho mình bản sắc riêng, nổi bật và riêng biệt đã trở thành yêu cầu cấp thiết.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Công ty TNHH lâm sản Bình An Phú Dung Quất với màu sắc xanh lá nổi bật thể hiện đúng tính chất và lĩnh vực của công ty. Logo được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng xuất hiện trên các bộ phận nhận diện thương hiệu. Đã gây ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Đó là card visit, phong bì, thư, sổ tay, hóa đơn cho đến đồng phục nhân viên. Điều này góp phần quan trọng để lan tỏa hình ảnh và vị trí của công ty trong lòng khách hàng. Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn đầy sáng tạo và thông minh.

bo nhan dien thuong hieu

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu được xem là “bộ mặt” thương hiệu khẳng định các giá trị cốt lõi mà một doanh nghiệp có thể mang lại cho khách hàng của họ. Bộ nhận diện thương hiệu càng mang lại hiệu quả cũng như tạo ấn tượng tốt cho người dùng. Thì giá trị thương mại của thương hiệu đó ngày càng tăng cao.thiet ke bo nhan dien thuong hieu chuyen nghiep

Bộ nhận diện thương hiệu xuất hiện trên mọi không gian khẳng định hình ảnh của công ty

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu. Giúp khẳng định các giá trị cốt lõi mà một doanh nghiệp có thể mang lại cho khách hàng

Tại MOON ART, chúng tôi thực hiện các kế hoạch, hoạch định các chiến lược. Và tiến hành thảo luận mở rộng. Để đưa ra giải pháp nhận diện thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có cùng những giá trị và văn hóa trong đạo đức công việc. Mang lại một hình ảnh thương hiệu đúng chính xác như những gì bạn mong muốn.

Với kinh nghiệm thiết kế và xây dựng các sản phẩm thương mại. Chúng tôi có khả năng thiết kế các sản phẩm kinh doanh đẹp và trang nhã như logo doanh nghiệp, danh thiếp. Bộ nhận diện thương hiệu thể hiện rõ các giá trị, phong cách và tầm vóc của doanh nghiệp bạn.

 

Liên hệ thiết kế và in ấn

MOON ART

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn