MẪU THIẾT KẾ LOGO VÀ BAO BÌ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CAO CẤP

THIET KE BAO BI MY PHAM

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hình ảnh. 80% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! 80% không chỉ là một con số ấn tượng mà còn là một thống kê ý nghĩa với những người thiết kế bao bì sản phẩm. 100% người biết điều này sẽ ngay lập tức muốn thiết kế bao bì tuyệt đẹp cho sản phẩm của mình!

Bao bì mỹ phẩm vừa giúp bảo vệ sản phẩm, vừa là nơi truyền tải đầy đủ thông tin về sản phẩm. Cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối. Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và hấp dẫn gợi ý thức mạnh mẽ về chất lượng của sản phẩm. Khách hàng khi nhìn một mẫu bao bì mỹ phẩm đẹp. Sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Vì thế, có thể khẳng định thiết kế bao bì cho sản phẩm mỹ phẩm. Là một phần quan trọng bậc nhất trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

 

thiet ke logo my pham

thiet ke logo san pham cao cap

Ngày nay, khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm gần như tương đồng. Thì vai trò của bao bì và thiết kế logo lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, có thể nói là yếu tố quyết định đến việc mua sản phẩm của khách hàng.

Theo nghiên cứu của công ty MeadWestvaco (MWV). Có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm tại điểm bán mà không có sự nghiên cứu từ trước. Trong các trường hợp này, chắc chắn cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng của họ. Vì vậy, một mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, hấp dẫn, độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế. Có thể khiến khách hàng thu hút, tin tưởng và lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

thiet ke bao bi my pham cao cap

Mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm và logo có một màu sắc trang nhã, tinh tế và hết sức trang trọng. Mang đến cảm giác cho khách hàng về một sản phẩm cao cấp và ấn tượng khó cưỡng.

thiet ke bao bi my pham dep

Mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm có sự phối hợp nhất quán để tạo được phong cách riêng của thương hiệu. Đó là sự kết hợp của màu sắc, bố cục, phông nền. Giúp cho việc nhận dạng thương hiệu nhanh hơn. Và khách hàng có thể nhớ được về sản phẩm.

thiet ke bao bi my pham cao cap

 

thiet ke bao bi my pham

Bên cạnh đó, mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm với tone màu đen hồng. Lan tỏa ở cuối mỗi lọ thủy tinh thật sự mang đến ấn tượng nổi bật. Tạo được sự khác biệt giữa các sản phẩm. Đó cũng là cơ sở để người tiêu dùng so sánh. Nhận định với hàng loạt những sản phẩm khác với rất nhiều phong cách và màu sắc đa dạng.

Để có cho mình một mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm độc đáo và ấn tượng. Việc tìm cho mình một công ty thiết kế chuyên nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng. Moon Art với đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ thiết kế và in ấn

MOON ART

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn