Những Lưu Ý Khi Để Có Một Catalogue Đẹp Như Ý

Catalogue Đẹp Như Ý

Để có được một catalogue đẹp như ý thì cần những gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã được câu hỏi trên. Catalogue dần trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Chính vì những ưu điểm vượt trội của catalogue mang lại mà nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn catalogue để cung cấp thông  tin và quảng bá đến khách hàng. Hãy cùng MOONART đi tìm hiểu những lưu ý khi thiết kế catalogue nhé!

1. Catalogue là gì?

Bạn có bao giờ nghe đến từ này chưa “catalogue” hoặc là catalog. Hai từ này thực chất về ý nghĩa thì như nhau. Catalogue giống như là một cuốn lịch vậy. Nó tổng hợp mọi thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng. Từ thông tin của doanh nghiệp như ngày thành lập cho đến sản phẩm cũ và mới hiện nay. Tất cả đều được cập nhật và bỏ vào trong cuốn catalogue. Chính vì có tất cả mọi thứ nên cần có sự sắp xếp logic và thiết kế thu hút để có được ấn tượng trong mắt khách hàng. Cũng như tạo cơ hội khai thác khách hàng trong chính cuốn catalogue đó.

 Catalogue Đẹp Như Ý
Những Lưu Ý Khi Để Có Một Catalogue Đẹp Như Ý

>> Giới thiệu bạn những xu hướng thiết kế catalogue 

2. Những lưu ý khi thiết kế catalogue?

Nếu bạn không phải là dân chuyên trong thiết kế catalogue thì bạn cần có sự tìm hiểu kĩ lưỡng để tránh những sai lầm nhỏ không đáng có. Từ đó mới có được một thiết kế catalogue hoàn chỉnh lẫn về mặt nội dung lẫn ý tưởng. Dưới đây là những lưu ý khi thiết kế catalogue:

  • Nên kiểm soát chất lượng hình ảnh. Không nên đưa những hình ảnh chất lượng kém hoặc có kích thước quá nhỏ  vào trong cuốn catalogue.
  • Nên sắp xếp nội dung logic và theo một trình tự nhất định. Tránh sắp xếp nội dung lan man gây ra sự bổi rối cũng như khó hiểu cho người đọc.
  • Nên tạo font chữ cũng như thiết kế đặc biệt cho những sản phẩm hay thông tin mà doanh nghiệp muốn nhấn mạnh vào để thu hút được khách hàng.
  • Nên chuẩn bị giấy in có độ dày tốt để đưa ra chất lượng in tốt nhất.  Tránh trường hợp dùng giấy in quá mỏng gây ra tình trạng dễ bị rách cũng như thiếu đi độ chuyên nghiệp của sản phẩm. Catalogue Đẹp Như ÝNhững Lưu Ý Khi Để Có Một Catalogue Đẹp Như Ý

>> Xem  thêm: Những mẫu catalogue nội thất được mọi người yêu thích 

3. Công ty Thiết kế catalogue

Có nên đến công ty thiết kế catalogue hay không? Nếu như hiện tại bên công của bạn chưa có đội ngũ nhân viên chuyên về mảng thiết kế catalogue thì bạn có thể cân nhắc đến việc này. Bởi vì những công ty chuyên về mảng này sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được tối ưu hơn.

 Catalogue Đẹp Như Ý
Những Lưu Ý Khi Để Có Một Catalogue Đẹp Như Ý

Những thông tin mà MOONART cung cấp mong rằng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết xin hãy liên hệ theo số hotline dưới đây ngay nhé!