THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM MANG PHONG CÁCH NHẸ NHÀNG ẤN TƯỢNG

thiet ke bao bi san pham

Mỹ phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Tuy nhiên ngày nay, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn là vẻ đẹp hình thức bên ngoài. Chính vì vậy, thiết kế bao bì mỹ phẩm mang đậm vẻ đẹp thương hiệu đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Bao bì mỹ phẩm luôn là yếu tố thu hút khách hàng đằng sau sự thành công của nhãn hiệu đó. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm mang vẻ đẹp nhẹ nhàng của Moon Art dưới đây.

THIET KE BAO BI MY PHAM

Với lối thiết kế sử dụng tone màu “tone xuyệt tone”. Nhà sản xuất đã mang đến ấn tượng cho khách hàng về một sản phẩm làm đẹp mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính như đúng tên gọi của nó.

Bạn biết rằng, hộp giấy chỉ là yếu tố bên ngoài. Hỗ trợ chứa đựng thông tin chứ bao bì đựng bên trong mới chính là yếu tố trực tiếp chứa đựng sản phẩm. Vì thế, để có thể PR sản phẩm một cách tốt nhất, cụ thể nhất, chi tiết nhất thì bao bì bên ngoài cần được “hiện thực hóa” sản phẩm ở bên trong. Về cả màu sắc lẫn hình dáng của sản phẩm.

THIET KE BAO BI SAN PHAM

Với tone màu nhẹ nhàng và thiết kế tinh tế, form chữ nghệ thuật và những hình vẽ họa tiết bắt mắt đã gây ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh đó, nhãn hàng hoàn toàn có thể lấy ý tưởng  từ chính sản phẩm của mình để thiết kế bao bì đựng mỹ phẩm. Điều đó có nghĩa rằng, bạn có thể lấy hình ảnh từ nguyên liệu sản phẩm, ví dụ như ngọc trai, dưa leo, hoa hồng. Hay bất cứ tinh chất nào nhằm để làm nổi bật đặc điểm của sản phẩm, từ đó kích kích sự quan tâm của người tiêu dùng.

THIET KE HOP GIAY BAO BI MY PHAM

Sức hút từ những mẫu in bao bì giấy đến từ chính việc lựa chọn màu sắc. Dù bạn không có ý tưởng đặc sắc nhưng nếu biết cách phối hợp màu sắc tốt. Hấp dẫn thị giác thì sẽ đem lại thiện cảm với người tiêu dùng. Đặc biệt,  với những chị em phụ nữ thì một mẫu bao bì đẹp. Có sự hài hòa, nhẹ nhàng sẽ giúp sản phẩm được họ chú ý nhiều hơn.

Để có cho mình một mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm độc đáo và ấn tượng. Việc tìm cho mình một công ty thiết kế chuyên nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng. Moon Art với đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ thiết kế và in ấn

MOON ART

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn