Tin tức

Home Thiết kế brochure THIẾT KẾ LAYOUT LOOKBOOK CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ LAYOUT LOOKBOOK CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ LAYOUT LOOKBOOK

Trong thiết kế đồ họa, layout chính là một phần quan trọng. Nếu không có một layout đẹp và chuẩn, bạn không thể truyền tải thông điệp của lookbook đến khách hàng. Do đó, hãy nhờ đến dịch vụ thiết kế layout lookbook tại Đà Nẵng được cung cấp bởi MOONART.  Chúng tôi là địa chỉ cung cấp tin tức và các mẫu thiết kế logo, bộ nhận diệnbao bìnhãn mácbrochurecataloguebanner poster… tin cậy của bạn.

>> Xem thêm

1. Layout là gì?

Layout là một thuật ngữ dùng để chỉ việc bố trí nội dung và đồ họa trên thiết kế. Nó quyết định sự nhất quán cho toàn bộ ấn phẩm lookbook, brochure, catalogue… Những phần quan trọng của một thiết kế layout lookbook là tỷ lệ, căn lề, khoảng cách, bố cục.

THIẾT KẾ LAYOUT LOOKBOOK
THIẾT KẾ LAYOUT LOOKBOOK CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

2. Vai trò của layout

Layout là phương pháp giúp khách hàng hiểu điều bạn muốn truyền đạt. Nếu không có layout, thiết kế của bạn không chuyên nghiệp và gây ra lãng phí chi phí. Các yếu tố trên thiết kế được khách hàng tiếp cận dễ dàng bởi layout. Vì vậy, cũng có thể xem layout như một yếu tố dẫn dắt.

THIẾT KẾ LAYOUT LOOKBOOK
THIẾT KẾ LAYOUT LOOKBOOK CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

3. Layout trong thiết kế lookbook

Đối với các nhà thiết kế layout lookbook, nó được coi là quy chuẩn để thực hiện theo. Một thiết kế brochure hay catalogue sẽ có nhiều kiểu thông tin trên một trang. Layout được đặt ra để ghép tất cả chúng lại một cách hài hòa nhất. Sự kết hợp mạnh mẽ của các yếu tố trên trang giúp thể hiện sự trực quan và mối liên kết chặt chẽ. Đội ngũ designers từ MOONART luôn nằm lòng các nguyên tắc khi thiết kế layout lookbook.

THIẾT KẾ LAYOUT LOOKBOOK
THIẾT KẾ LAYOUT LOOKBOOK CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

4. Các phong cách thiết kế layout lookbook ấn tượng

  • Lưới

Phong cách này giúp mẫu thiết kế gọn gàng và có tính ứng dụng cao. Chúng hiệu quả trong mọi dự án, bao gồm cả logo, bao bì, nhãn mác… Bạn dễ dàng tạo ra sự nhất quán và tiết kiệm thời gian chỉnh sửa. Với những designers chuyên nghiệp, một hệ thống lưới luôn thường trực trong đầu mỗi khi họ thiết kế.

  • Nhấn mạnh

Phong cách thiết kế layout lookbook này sử dụng tỷ lệ để nhấn mạnh một chủ thể nào đó. Với một thiết kế nhàm chán, khách hàng chỉ nhìn thoáng qua. Nhưng một thiết kế có điểm nhấn mạnh và điểm nghỉ ngơi thì thu hút họ hơn cả.

  • Cân bằng

Con người tôn thờ sự cân bằng và thiết kế cũng vậy. Đó chính là lý do mà các designers liên tục chỉnh sửa, thay đổi để có một thiết kế cân bằng và hài hòa nhất. Đừng quên thiết kế cũng cần những khoảng trống để thở và để mắt người nghỉ ngơi.

  •  Số lẻ

Một thiết kế layout lookbook có tổng các yếu tố là một số lẻ (3 hoặc 5) thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Bởi vật thể ở giữa sẽ được cân bằng bởi 2 vật thể xung quanh. Quy tắc này được áp dụng phổ biến nhất trong thiết kế logo.

THIẾT KẾ LAYOUT LOOKBOOK
THIẾT KẾ LAYOUT LOOKBOOK CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

MOONART là đơn vị thiết kế layout lookbook và nhiều ấn phẩm khác. Đừng quên chúng tôi là địa chỉ cung cấp tin tức và các mẫu thiết kế logo, bộ nhận diệnbao bìnhãn mácbrochurecataloguebanner poster… tin cậy của bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *