Thiết Kế Voucher Cho Dịp Tết Âm Lịch Năm 2021 Cho Quán Trà Sữa

Voucher Cho Dịp Tết

Những ngày cận kề Tết âm lịch đang đến gần. Những voucher khuyến mãi có thể kích thích nhu cầu ăn uống, mua sắm của khách hàng. Mặc dù voucher được giảm giá nhỏ nhưng thời gian ngắn, nhưng làm cho khách hàng muốn đến quán của bạn. Voucher cho dịp Tết chính là yếu tố khách hàng muốn đến quán trà sữa của bạn trong dịp Tết đến xuân về. Hãy cùng Moonart đi tìm hiểu về những cách làm voucher để thu hút khách hàng trong dịp Tết nhé!

>> Tham khảo ngay: Thiết kế logo mùa Giáng Sinh với chi phí rẻ đến bất ngờ

1. Voucher combo

Để kích thích nhu cầu mua của khách hàng. Bạn nên thiết kế những voucher giảm giá khi mua combo. Điều này giúp quán của bạn phải chi ra khoảng chi phí cho những chiến dịch sale đó. Những voucher combo như bánh với nước hay là mua hai ly trà sữa sẽ được tặng một ly trà sữa. Những combo nên có giá thành chênh lệch nhiều hơn một xíu sẽ làm cho khách hàng mua đồ của bạn.

 Voucher Cho Dịp Tết
Thiết Kế Voucher Cho Dịp Tết Âm Lịch Năm 2021 Cho Quán Trà Sữa

2. Voucher cho một món

Hãy thiết kế voucher cho khách khi đã mua một món rồi như một ly nước. Nếu quý khách mua vào lần sau sẽ dùng voucher này. Nhờ vào điều này làm khách hàng sẽ làm cho khách hàng nhớ đến quán của bạn để ghé lại vào lần sau thay vì đi quán khác. Những voucher đa dạng sẽ thu hút được nhiều loại khách hàng hơn.

 Voucher Cho Dịp Tết
Thiết Kế Voucher Cho Dịp Tết Âm Lịch Năm 2021 Cho Quán Trà Sữa

>> Tham khảo: Mẫu lì xì theo phong cách pantone phá cách cho năm 2021

3. Voucher follow

Khách hàng khi mua hàng tại bạn mà check in và đăng công khai lên trang mạng xã hội. Ngoài ra, khi follow trang facebook của trang có thể được nhận voucher giảm giá khi mua hàng tại quán. Đây như là một chiến lược tiếp thị gián tiếp đến những khách hàng khác thông qua khách hàng hiện tại.

 Voucher Cho Dịp Tết
Thiết Kế Voucher Cho Dịp Tết Âm Lịch Năm 2021 Cho Quán Trà Sữa

4. Voucher bắt mắt

Những voucher với những thiết kế đặc biệt và màu sắc thu hút sẽ được mọi người ghi nhớ lâu hơn. Cho dù quán của bạn đang không bán được cho khách, và không muốn đầu tư quá nhiều vào voucher. Nhưng vẫn không thể làm voucher sơ sài được. Bạn thiết kế voucher trên các trang Now, Foody. Và bên ngoài thông qua những ly trà sữa,thì có thể tạo được ấn tượng quán bạn trong mắt khách hàng.

Những đề xuất cho voucher ở trên mong có thể giúp được bạn đọc có những chiến dịch sale hợp lí. Thêm vào đó, nếu như bạn muốn thiết kế voucher thu hút mọi người thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những sự đặc biệt trong Bộ Nhận Diện Thương Hiệu.

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng