Tin tức

Home Bộ nhận diện thương hiệu Có Nên Thiết Kế Nhãn Mác Cho Quán Trà Sữa Vào Dịp Tết Không?

Có Nên Thiết Kế Nhãn Mác Cho Quán Trà Sữa Vào Dịp Tết Không?

Thiết Kế Nhãn Mác

Nhãn mác được sử trong đa dạng ngành từ F&B, cho đến may mặc. Vậy nhãn mác là gì? Có nên thiết kế nhãn mác cho quán trà sữa không? Liệu tem nhãn dán có phù hợp với quán trà sữa và cần thiết? Hãy cùng Moonart đi tìm hiểu những thông tin này nhé!

1. Nhãn mác là gì?

Nhãn mác trong những ly trà sữa chính là những tem nhãn mác được gắn và dán vào một vật phẩm như ly trà sữa để đánh dấu chủ quyền. Tem nhãn mác có nhiều kiểu được thiết kế khác nhau tùy thuộc vào cách sáng tạo, thiết kế.

Thiết Kế Nhãn Mác
Có Nên Thiết Kế Nhãn Mác Cho Quán Trà Sữa Vào Dịp Tết Không?

>> Thiết kế voucher cho dịp Tết Âm Lịch 2021 cho quán trà sữa

2. Tem dán nhãn mác có cần thiết?

Mặc dù những nhãn mác thường có kích thước nhỏ nhưng mang lại nhiều công dụng to lớn. Nhãn mác giúp truyền tải thông điệp đến với mọi khách hàng mà công ty hướng đến. Điều này giúp truyền tải thông tin đến với khách hàng và khẳng định thương hiệu. Khi nhìn vào nhãn mác thì khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu mà mình sẽ sử dụng . Ngoài ra, với thiết kế nhãn dán giúp tăng độ cạnh tranh giữa các thương hiệu với nhau trên thị trường. Những thông tin thường được in trên ngành F&B đó là tên sản phẩm, ngày sản xuất và hạn sử dụng, thành phần, nguyên liệu,… Mọi thông tin như vậy giúp khách hàng yên tâm và đảm bảo được lòng tin của khách hàng hơn.

Thiết Kế Nhãn Mác
Có Nên Thiết Kế Nhãn Mác Cho Quán Trà Sữa Vào Dịp Tết Không?

3. Quảng cáo free

Mọi người quan ngại khi chi khoảng tiền lớn ra thuê đội ngũ Marketing cho quán trà sữa. Nếu như giá thành khiến bạn lo lắng thì bạn có thể đầu tư vào nhãn mác để giúp bạn. Thiết kế nhãn mác thật độc đáo khiến khách hàng vừa dễ nhận diện được bạn và vừa quảng cáo được thương hiệu của bạn.

Thiết Kế Nhãn Mác
Có Nên Thiết Kế Nhãn Mác Cho Quán Trà Sữa Vào Dịp Tết Không?

>> Những mẫu voucher gây ấn tượng cho khách hàng 

4. Những lưu ý khi thiết kế

Khi thiết kế nhãn mác làm sao cho độc đáo đã là một câu hỏi khó nhưng nếu không chú ý những chi tiết sau cũng khiến nhãn mác quán bạn thật nhàm chán và không đẹp.

  • Nên lưu ý chất lượng tem nhãn mác
  • Kích thước và hình dáng từ 3cm – 7cm
  • Giấy in tem có thể sử dụng decal PVC
  • Chú thích tối giản những thông tin cần thiết về quán trà sữa

Những thông tin về bộ nhận diện thương hiệu do Moonart cung cấp ở trên. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc và biết được nhãn mác liệu có cần thiết. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *