GREEN SEED-BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU CỬA HÀNG LÀM VƯỜN

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, khâu quan trọng của quá trình kinh doanh. Đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi loại hình kinh tế. Không chỉ góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu, mà còn mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Hãy cùng MOON ART tham khảo mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mang cảm hứng xanh mát của cửa hàng làm vườn GREEN SEED dưới đây, Để thấy rằng, bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò như thế nào trong thành công của một sản phẩm.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Green Seed là một doanh nghiệp tư nhân thuộc sở hữu gia đình chuyên bán nhiều loại dụng cụ, vật liệu và vật tư cho những người làm vườn. Công ty đã có mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đáng kể để làm mới hình ảnh của mình. Làm cho nó sáng tạo hơn và tương quan tốt hơn với các xu hướng hiện đại trong thiết kế. Sự  kết hợp màu sắc sống động và hình dạng đơn giản. Tạo ra một hình ảnh thương hiệu vững chắc, độc đáo, hiện đại và thanh lịch.
Việc sử dụng thông minh của logo hoạt hình nổi bật điểm mạnh của thương hiệu. Tính nhất quán, tính chất tối giản và gọn gàng, bảng màu cân bằng và tối thiểu. Bên cạnh đó đồ họa chuyển động (và đặc biệt là hoạt hình biểu tượng). Là một cách rất tốt để quảng bá thương hiệu và làm cho nó dễ nhận biết hơn, đẹp và quen thuộc.
Trong quá trình phát triển thương hiệu, một số phiên bản logo đã được tạo ra. Một phiên bản đầy đủ có logo với một số yếu tố trang trí (hình trái tim và dòng in đậm), phiên bản logomark và mẫu kết hợp điều chỉnh dấu.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Các màu được chọn cung cấp một mối liên hệ rõ ràng với các điều kiện môi trường điển hình cho một mùa cụ thể. Mùa hè mà chủ yếu là kết hợp với hệ thực vật ấm áp và phong phú cấp một bảng màu thương hiệu chính thân thiện trong rau xà lách tươi sáng.  Trong khi mùa thu – thời gian để thu hoạch các loại cây trồng – một sự kết hợp màu đỏ. Và mùa đông, kết hợp với thời tiết lạnh và tuyết – một loạt các blues khác nhau từ chàm đến bầu trời xanh. Và mùa xuân có các sắc thái màu vàng, từ ô liu đến vôi. 
 

he htong nhan dien thuong hieu sang tao

Văn phòng phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng bảng màu xanh lá cây chính. Các mặt hàng thường có các loại cây trồng khác nhau – đậu Hà Lan, bông cải xanh, hình ảnh thực vật. Để tạo mối liên kết tốt hơn với lĩnh vực hoạt động của công ty.
Trong quá trình phát triển, các mục sau được tạo ra: sách thương hiệu, thiếp và thiết kế tiêu đề, nhiều loại văn phòng phẩm khác nhau. Từ thiết kế phong bì đến thư mục, tem và thiết kế giấy gói, các mặt hàng liên quan đến sự kiện. Như thiệp mời và thẻ cảm ơn bao bì túi cho hạt giống, thiết kế nhận dạng huy hiệu cho nhân viên, brochure / bìa tạp chí, phương tiện truyền thông xã hội và thiết kế bố trí email.

Để có cho mình một mẫu thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo và ấn tượng. Việc tìm cho mình một công ty thiết kế chuyên nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng. Moon Art với đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ thiết kế và in ấn

MOON ART

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn