LÝ NHÃ KỲ LÀ CHỦ SỞ HỮU NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO?

LÝ NHÃ KỲ

Khi LHP Cannes vừa kết thúc tại Paris thì lại có một “drama” liên quan đang diễn ra tại Việt Nam. Những ngày qua, cái tên được nhắc đến nhiều nhất có lẽ là Lý Nhã Kỳ khi cô lên tiếng về sự có mặt của người mẫu Ngọc Trinh tại LHP Cannes. Bên lề câu chuyện, hãy cùng MOONART tìm hiểu xem Lý Nhã Kỳ đang là chủ sở hữu của những thương hiệu nào? Đừng quên cập nhật tin tức và các mẫu thiết kế logo, bộ nhận diệnbao bìnhãn máccataloguebrochurebanner poster… tại địa chỉ web của chúng tôi.

>> Xem thêm

Lý Nhã Kỳ tham gia showbiz Việt với vai trò là diễn viên và là đại sứ cho nhiều thương hiệu cao cấp tại Việt Nam. Khán giả thường thấy hình ảnh cô xuất hiện với những món hàng hiệu đắt tiền hay hàng limited chỉ có vài bản trên thế giới. Cô thường xuyên góp mặt ở các sự kiện lớn cả trong và ngoài nước, đặc biệt là việc trở thành khách mời VIP của LHP Cannes. Nhưng ít ai biết rằng, cô sở hữu nhiều thương hiệu và có nguồn thu nhập chính từ việc kinh doanh.

LÝ NHÃ KỲ
LÝ NHÃ KỲ LÀ CHỦ SỞ HỮU NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO?

Tập đoàn Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ – Xây dựng LYNK thuộc sở hữu của Lý Nhã Kỳ được thành lập vào cuối năm 2007. Tập đoàn có lĩnh vực hoạt động khá rộng ở cả Kim hoàn & Thời trang, Truyền thông & Giải trí, Từ thiện & Xã hội. Nhờ mối quan hệ và tiếng tăm của Lý Nhã Kỳ, LYNK Group có cơ hội cố vấn tài chính và tư vấn đầu tư cho nhiều tập đoàn lớn từ Hong Kong, Singapore.

 

 

LÝ NHÃ KỲ
LÝ NHÃ KỲ LÀ CHỦ SỞ HỮU NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO?

 

Đến tháng 11/2011, nữ diễn viên lấn sân vào kinh doanh kim hoàn với thương hiệu Lynk High Jewelry Diamond Boutique. Đầu năm 2013, Lynk Luxury Gallery là trung tâm thương mại cao cấp được ra đời tại Đồng Khởi, diện tích ước tính 600m2. Đây là nơi cung cấp các sản phẩm thời trang cao cấp, thời trang limited và các phụ kiện, nội thất cao cấp. Lynk Luxury Gallery cũng trở thành nơi lui tới mua sắm của các chính khách, doanh nhân, ngôi sao cả trong và ngoài nước.

LÝ NHÃ KỲ
LÝ NHÃ KỲ LÀ CHỦ SỞ HỮU NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO?

 

Ngoài LYNK Jewelry, cô còn sở hữu một thương hiệu khác cũng thuộc lĩnh vực kim hoàn, có tên là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Xây dựng LYNK. Ra đời vào 2015, công ty này có 99,82% vốn của Lý Nhã Kỳ. Cuối năm 2015, ra đời Công ty TNHH Tổ chức sự kiện truyền thông Quốc tế LYNK với vốn điều lệ 2 tỷ đồng, nữ diễn viên góp 10% vốn. Cô cũng chính là người thành lập nên Quỹ Hỗ Trợ Phát triển Y tế Giáo dục Việt Nam và có đóng góp to lớn vào hoạt động thiện nguyện. Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn là chủ đầu tư và cổ đông của một số công ty bất động sản.

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng