MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ CAFE ĐƠN GIẢN

thiet ke bao bi nhan mac

Ngày nay, cà phê là một trong những đồ uống được tiêu thụ hàng đầu trên thế giới, và lượng người dùng vô cùng đông đảo. Cà phê của bạn có hương vị tốt, đòi hỏi phải có một thiết kế bao bì hấp dẫn và bắt mắt. Rõ ràng, có hàng ngàn công ty sản xuất cà phê, và thị trường càng ngày càng bị bão hòa nhiều hơn. Để được nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ khác, đòi hỏi phải có những thiết kế bao bì đẹp để gây ấn tượng mạnh trong mắt người tiêu dùng.

Hãy cùng MOON ART chiêm ngưỡng mẫu thiết kế bao bì cafe ấn tượng và đầy cảm hứng.

thiet ke bao bi thuong hieu
Thiết kế bao bì cà phê luôn chịu ảnh hưởng của sắc nâu đặc trưng. Một màu sắc cổ điển gợi nhớ đến những tách cafe thơm lan tỏa. 

thiet ke bao bi thuong hieu
Sự phối hợp nhất quán thể hiện được một phong cách riêng của thương hiệu sản phẩm. Màu sắc, bố cục, phông nền là những yếu tố giúp cho việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu nhanh hơn nhiều lần. Và giúp cho khách hàng có thể nhớ được những đặc tính riêng của sản phẩm đó. Mặc dù họ có thể mua hàng ở nhiều cửa hàng khác nhau.

thiet ke bao bi cafe

Tính ấn tượng còn đặc biệt có ý nghĩa với những bao bì cao cấp dành cho những sản phẩm. Việc sử dụng bao bì giấy mang đến cảm giác gần gũi, bình dị nhưng vẫn tinh tế và dễ dàng thu hút khách hàng.

thiet ke bao bi dep

Hàng hóa trong siêu thị, trong cửa hàng tạp hóa hay các điểm bán hàng nhỏ đều có yếu tố cạnh tranh lẫn nhau do có nhiều nhà cung cấp cho cùng một loại mặt hàng. Khi hàng hóa trên kệ, nó phải tạo ra cảm nhận cho khách hàng về chất lượng hàng hóa bên trong cũng như hiểu được giá trị thương hiệu của sản phẩm. Khi đó báo bì đẹp hay không sẽ dẫn đến ý thức của khách hàng có mua hay không.

Để có cho mình những mẫu thiết kế bao bì ấn tượng nhất. MOON ART hứa hẹn là lựa chọn thông minh để mang lại những giá trị lâu bền cho sản phẩm của bạn.

Liên hệ thiết kế và in ấn
MOON ART
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn