THIẾT KẾ BAO BÌ ĐƠN GIẢN

thiet ke bao bi dep

Xu hướng đơn giản hóa trong thiết kế bao bì hộp vỏ sản phẩm đang trở lại mạnh mẽ trong thời gian qua. Bởi tính tiện lợi, hiện đại nhưng thể hiện đầy đủ nét tinh tế và sang trọng riêng. Không cần một mẫu bao bì quá lòe loẹt cầu kì, những thứ gây ấn tượng với khách hàng đôi khi chính là nét giản dị nhưng đặc trưng riêng.

Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đóng hộp đơn giản nhưng vẫn đậm nét độc đáo dưới đây.

thiet ke bao bi don gian

Raw Blend là một thương hiệu sinh tố ăn sáng hàng ngày sử dụng cho khách hàng trên đường đi. Cảm hứng thiết kế đến từ các công thức nấu ăn có chứa các lợi ích dinh dưỡng. Trong một sự pha trộn đơn giản của các thành phần.  

thiet ke bao bi dep

Thiết kế trên mỗi chai phản ánh kết cấu của nước trái cây với những hương vị khác nhau. Mang lại một cái nhìn vui tươi và tràn đầy năng lượng cho thương hiệu. Thiết kế bao bì thương hiệu truyền đạt sự sang trọng và chất lượng. Thông qua giao diện tinh vi đen trắng nhưng vẫn hài hòa với bản vẽ trừu tượng và đầy màu sắc trên chai.

thiet ke bao bi don gian

bao bi dep

bao bi sang tao

Thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu mà còn đầy tính thẩm mỹ, tinh tế. Thể hiện vẻ đẹp hiện đại, và giá trị riêng của thương hiệu.

bao bi giay

Dù chỉ là một sản phẩm đồ hộp, song thiết kế đậm chất riêng của bao bì, vỏ hộp đã thực sự thu hút và lôi cuốn khách hàng một cách đặc biệt.

Có thể nói, trong ngành công nghiệp hiện nay, sự cạnh tranh về thương hiệu. Doanh thu giữa những công ty thực phẩm luôn thực sự gay gắt và quyết liệt. Muốn xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình. Cần phải thực hiện nhiều chiến lược khác nhau như thực hiện truyền thông, mở những show giới thiệu sản phẩm,…
Trong đó, khâu thiết kế bao bì  luôn là khâu quan trọng góp phần nâng cao khả năng tiêu thụ của sản phẩm. Quảng bá nhãn hiệu thực hiện giao tiếp với khách hàng.

Thiết kế bao bì cần phải làm nổi bật sản phẩm đó. Thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng đến sản phẩm của mình nhằm tạo ấn tượng sâu đậm đối với khách hàng.

Liên hệ thiết kế và in ấn

MOON ART

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn