NHỮNG CHẤT LIỆU THIẾT KẾ BAO BÌ ĐỘC ĐÁO

thiet ke bao bi

Trong vô vàn những thiết kế bao bì đa dạng đang xuất hiện ở khắp mọi nơi như hiện nay. Thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là làm thế nào để một sản phẩm bao bì có thể nổi bật theo một cách mới lạ nhất.

Để thấy được sự thay đổi đến từ những yếu tố khác nhau sẽ tạo hiệu ứng tổng thể khác biệt cho một thiết kế bao bì. Hãy cùng MOON ART điểm qua những xu hướng chất liệu bao bì sáng tạo đang tạo nên xu hướng.

1. Giấy

Xu hướng chất liệu thiết kế này vô cùng tự nhiên và thân thiện với môi trường. Chất liệu là các mẫu giấy vô cùng đa dạng hay độc đáo hơn là sự dụng chất liệu giấy đã qua xử lí ở những trạng thái rất độc đáo.

xu huong thiet ke bao bi hop giay

thiet ke bao bi giay

Sử dụng giấy là yếu tố thiết kế chính và concept chủ đạo cho toàn bộ ý tưởng thiết kế bao bì. Không tập trung vào mặt hình ảnh minh họa. Mà hướng người dùng chú ý đến chất liệu và những hoa tiết tự nhiên sẵn có của chính chất liệu giấy đó. Một cách thiết kế đơn giản mà sang trọng.

thiet ke bao bi sang tao

2. Cẩm thạch

Một kỹ thuật thủ công cao cấp được ứng dụng qua nhiều thế kỷ. Giấy màu cẩm thạch luôn tạo ra sự bí ẩn trong nghệ thuật và là chất liệu độc đáo tạo nên sự ấn tượng cho các sản phẩm yêu cầu sự tinh tế và cao cấp.

thiet ke bao bi hop cam thach

Đó là những sản phẩm bao bì độc đáo khi tạo ra những dải màu uyển chuyển nhịp nhàng. Trên các phông nền đen hoặc trắng hay tạo ra các bảng màu tươi sáng mịn màng.

chat lieu bao bi

3. Bản đồ địa hình

Sẽ thật thú vị khi bạn bắt gặp những sản phẩm bao bì được đóng gói. Bằng những tấm bản đồ mà bạn thường nhìn thấy trong mỗi chuyến đi khám phá.

Thiết kế bao bì với chất liệu là những bản đồ phức tạp bao gồm đường viền mỏng. Thể hiện các con đường ngoằn nghèo đa dạng giống như những họa tiết trải dài mang tính xuyên suốt và thông nhất.

chat lieu bao bi

4. Họa tiết trang trí hiện đại

Một số họa tiết hiện đại đang rất được chú ý và yêu thích hiện nay là sự kết hợp giữa những concept mang nội dung cụ thể. Và hình minh hoạ độc đáo theo phương thức sáng tạo mang tính kết nối. thiet ke bao bi dep

thiet ke bao bi an tuong

Thiết kế và trí tưởng tượng, sáng tạo của con người không ngừng phát triển. Với những mẫu thiết kế bao bì ấn tượng như trên, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp của mình.

Liên hệ thiết kế và in ấn

MOON ART

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn