Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAO BÌ GIẤY-GIẢI PHÁP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

thiet ke bao bi hop giay

Thiết kế hiện đại hướng tới tiêu chí, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mà còn quan tâm tới những vấn đề bảo vệ môi trường. Trong tình cảnh hiện tượng toàn cầu đang ấm dần lên. Những mẫu thiết kế bao bì giấy thay thế cho mẫu túi nhựa đang được sử dụng và hưởng ứng rộng rãi. Hãy cùng MOON ART tham khảo những mẫu thiết kế bao bì giấy cực sáng tạo dưới đây.

Bao bì – túi giấy được sử dụng khi đi mua sắm bởi vì chúng dễ tái chế và giá thành tương đối rẻ. Ngoài việc dùng để mang đựng, các bao bì được thiết kế đẹp mắt và làm từ nhiều loại giấy đa dạng. Giúp cho chất lượng sử dụng lâu bền hơn trong tương lai.

THIET KE BAO BI GIAY

Mẫu thiết kế bao bì giấy mô phỏng hình ảnh một máy nghe nhạc đơn giản nhưng thật sự ấn tượng

Hiện nay, một số công ty thiết kế ra những bao bì sáng tạo phù hợp với thương hiệu. Và nó dần trở thành một xu hướng khác biệt trong công nghiệp thời trang và tiêu dùng. Hình dáng, màu sắc và thiết kế đa dạng đã tạo nên các bao bì giấy thu hút và hấp dẫn.

THIET KE BAO BI SANG TAO

Thiết kế bao bì  giấy là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc. Và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu. Cũng như chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.

THIET KE BAO BI HOP GIAY

Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm. Mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Chính vì thể thiết kế bao bì hấp dẫn giúp tăng doanh số bán hàng là một thực tế đã được chứng minh.

Chúng không chỉ đẹp mắt mà còn thu hút và tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

THIET KE BAO BI AN TUONG

Với giải pháp bảo vệ môi trường, những mẫu thiết kế bao bì giấy không chỉ đáp ứng yêu cầu xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Mà còn góp phần không nhỏ vào mục tiêu bảo vệ môi trường.

Liên hệ thiết kế và in ấn
MOON ART
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn