XU HƯỚNG THIẾT KẾ BAO BÌ ẤN TƯỢNG

thiet ke bao bi san pham

Trong một thị trường cạnh tranh với đa dạng sản phẩm như ngày nay. Việc thiết kế bao bì sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Một bao bì đẹp không chỉ đóng góp rất nhiều cho bộ nhận diện thương hiệu. Mà còn làm nên những tác động đáng kể thu hút người tiêu dùng mua sản phẩm. Và làm họ nhớ tới thương hiệu của công ty bạn. Vì vậy, khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thì ngoài logo. Phần thiết kế bao bì cũng cần được coi trọng.

Khi thiết kế bao bì sản phẩm, nhà thiết kế cần phải tạo ra một cái gì đó bắt mắt. Sáng tạo nhưng vẫn phải cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng. MOON ART giới thiệu với các bạn những mẫu thiết kế bao bì sáng tạo.

thiet ke bao bi sang tao

Bao bì sản phẩm xuất hiện ở mọi nơi, từ những cửa hàng tạp hóa trong xóm, tới những trung tâm thương mại, siêu thị đồ sộ. Chính vì thế, xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm phải thay đổi liên tục để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Do đó, cần nắm bắt kịp xu hướng thay đổi này, và tung ra những chiến lược phát triển sản phẩm đúng đắn.

thiet ke bao bi dep

Các thiết kế bao bì nữ tính nhẹ nhàng cũng được coi như một điểm nhấn trong xu hướng của năm 2018. Do đó, màu Pastels sẽ được dự đoán là có sự trở lại mạnh mẽ. Màu Pastels đại diện cho sự nhẹ nhàng và ấm áp, tone màu rất hiện đại và đem lại thẩm mỹ cần có.

Việc giảm sắc “saturation” khiến màu pastels trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời để tạo cho sản phẩm sự chân thật cần thiết,do đó dễ dàng chiếm được lòng tin từ phía khách hàng. Thay vì cảm giác vội vàng, lóa mắt khi nhìn, sờ, ngửi hoặc nếm và thậm chí mua sản phẩm. Màu pastel làm cho sản phẩm trở nên nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

thiet ke bao bi an tuong

bao bi an tuong

Cùng với đó, việc sử dụng những hình ảnh dễ thương và độc đáo trên mỗi thiết kế bao bì. Cũng giúp sản phẩm dễ dàng thu hút khách hàng.

thiet ke bao bi doc dao

thiet ke bao bi

Thiết kế bao bì được sản sinh giữa những cái mới mẻ và cái xưa cũ. Giữa phong cách tự do và phong cách sắp đặt. Cùng với sự phát triển không ngừng của trí sáng tạo, thiết kế bao bì sẽ luôn luôn hấp dẫn.

Liên hệ thiết kế và in ấn
MOON ART
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn