THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM LƯU NIỆM CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI TẠI ĐÀ NẴNG

thiet ke bao bi san pham luu niem

Ngày nay, khi du lịch đóng một vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế. Việc quan tâm đầu tư đến các sản phẩm đồ lưu niệm cho du khách đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Để có được hiệu quả kinh doanh tối ưu. Cần chú trọng phát triển thiết kế bao bì sản phẩm lưu niệm. Hiểu được điều này, MOON ART sẽ giới thiệu cho quý khách hàng. Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm lưu niệm thu hút khách nước ngoài dưới đây.

thiet ke bao bi san pham luu niem

Tất cả những mẫu quà tặng, hàng lưu niệm đều có bao bì đóng gói in logo nhận diện thương hiệu và thiết kế bắt mắt. Qua khảo sát thị trường, nhiều khách hàng muốn sản phẩm quà tặng phải có bao bì đẹp. Trang nhã để thuận tiện trong việc vận chuyển và làm quà tặng.

Nhiều du khách đã đến cửa hàng mua sản phẩm lưu niệm chỉ vì thích các bao bì và hộp đựng quà. Do đó, nếu đầu tư thiết kế bao bì sản phẩm lưu niệm chuyên nghiệp và sáng tạo. Doanh số bán hàng của các doanh nghiệp chắc chắn sẽ tăng lên.

thiet ke bao bi san pham luu niem

Có thể thấy, chỉ cần đầu tư thiết kế bao bì sản phẩm bắt mắt, khách hàng sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những sản phẩm lưu niệm dân giã nhưng lại mang một diện mạo và đẳng cấp hoàn toàn mới khi có bao bì độc đáo.

thiet ke bao bi san pham

Nhiều doanh nghiệp bỏ qua công đoạn thiết kế bao bì. Trong khi du khách rất muốn mua các sản phẩm có bao bì đóng gói đẹp, phù hợp với sản phẩm để sử dụng làm quà. Những thiết kế hộp thủy tinh trong suốt, hộp giấy được thiết kế đơn giản. Nhưng tinh tế và thanh lịch chắc chắn sẽ khiến khách hàng không nỡ chối từ.

thiet ke bao bi dep

thiet ke bao bi chuyen nghiep

thiet ke bao bi qua luu niem

Trong lộ trình cải tiến và phát triển sản phẩm quà tặng, hàng lưu niệm. Bao bì đóng gói luôn đóng vai trò quan trọng, làm tăng giá trị thẩm mỹ và nâng cao chất lượng sản phẩm. Một chiếc bao bì đẹp, gắn logo doanh nghiệp và được thiết kế bắt mắt. Sử dụng để gói sản phẩm chắc chắn sẽ thu hút khách hơn là gói bằng túi ni lông trơn.

thiet ke bao bi san pham dep

thiet ke bao bi san pham dep

Chúng ta thường xem nhẹ thiết kế bao bì, tuy nhiên thiết kế bao bì sản phẩm thực ra là một phần rất lớn trong chiến dịch thương hiệu.

Để có cho mình một mẫu thiết kế bao bì  sản phẩm lưu niệm độc đáo và ấn tượng. Việc tìm cho mình một công ty thiết kế chuyên nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng. Moon Art với đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ thiết kế và in ấn

MOON ART

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn