THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM CAO CẤP-NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

thiet ke bao bi my pham dep

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp chuyên nghiệp – trọn gói với giá cả hợp lý. Đội ngũ họa sĩ thiết kế sáng tạo kinh nghiệm, am hiểu thị trường và lĩnh vực mỹ phẩm, sáng tạo độc đáo, hiệu quả, giúp khách hàng gia tăng doanh số bán hàng.

Bao bì mỹ phẩm vừa giúp bảo vệ sản phẩm, vừa là nơi truyền tải đầy đủ thông tin về sản phẩm. Cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối. Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và hấp dẫn gợi ý thức mạnh mẽ về chất lượng của sản phẩm. Khách hàng khi nhìn một mẫu bao bì mỹ phẩm đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Vì thế, có thể khẳng định thiết kế bao bì cho sản phẩm mỹ phẩm là một phần quan trọng bậc nhất trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.thiet ke bao bi my pham

Có thể nói trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế về bao bì là một trong những thiết kế phản ánh kết quả “đúng” hay “sai” nhanh nhất.

Thông qua hiệu quả bán hàng, chúng ta có thể biết được mẫu thiết kế đó có đạt yêu cầu hay không. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết được tầm quan trọng chiến lược này, rất nhiều doanh nghiệp vẫn xem bao bì chỉ là một mẫu bao để chứa sản phẩm và thông tin, khi triển khai thiết kế thường đầu tư hời hợt, thiếu nghiên cứu, hay chỉ quan tâm đến thiết kế bao bì giá rẻ,… mà quên mất mục tiêu quan trọng nhất là bán được hàng.

thiet ke bao bi

Các mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp sản phẩm cóc chất liệu thủy tinh trong, hình khối tinh tế, nhỏ gọn. Không chỉ thuận tiện cho người sử dụng mà còn toát lên một vẻ đẹp trang nhã và sang trọng.

bao bi dep

 

thiet ke bao bi dep

Hình dạng và màu sắc được lựa chọn tinh tế để nổi bật tính đơn giản nhưng ấn tượng của các mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp.

thiet ke bao bi

Có thể nói, trong ngành công nghiệp mỹ phẩm sự cạnh tranh về thương hiệu. Doanh thu giữa những công ty mỹ phẩm luôn thực sự gay gắt và quyết liệt. Những công ty mỹ phẩm muốn xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình. Cần phải thực hiện nhiều chiến lược khác nhau như thực hiện truyền thông, mở những show giới thiệu sản phẩm,…
Trong đó, khâu thiết kế bao bì mỹ phẩm luôn là khâu quan trọng góp phần nâng cao khả năng tiêu thụ của sản phẩm. Quảng bá nhãn hiệu thực hiện giao tiếp với khách hàng. Thiết kế bao bì mỹ phẩm cần phải làm nổi bật sản phẩm đó. Thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng đến sản phẩm của mình nhằm tạo ấn tượng sâu đậm đối với khách hàng.

Liên hệ thiết kế và in ấn
MOON ART
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn