THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM COSMETIC

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang phát triển vô cùng nhanh chóng với sự ra đời của nhiều thương hiệu mới. Mang trong mình sứ mệnh làm đẹp, thật đúng để tin rằng. Bản thân mỗi sản phẩm cũng cần toát lên vẻ đẹp để thu hút và tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Điều đó thể hiện trong mỗi thiết kế bao bì, bộ nhận diện thương hiệu. Vậy hãy cùng MOON ART tham khảo qua những mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng dưới đây.

Các thương hiệu mỹ phẩm ngày càng quan tâm tới việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ, thống nhất, sáng tạo và thu hút khách hàng. Ngoài việc thể hiện được đặc tính sản phẩm, còn thể hiện được tính cách và phong cách riêng của mỗi thương hiệu.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Với tone màu hồng nhạt và logo với biểu tượng bàn tay cầm nhành hoa. Mang đến cảm giác tinh tế về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Những đường nét nhẹ nhàng, đơn giản nhưng toát lên nét đẹp và cuốn hút riêng. Khơi gợi ý muốn khám phá từ khách hàng.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Bộ nhận diện thương hiệu cung cấp đầy đủ về thông tin sản phẩm trong một cấu trúc bày trí hợp lý và cổ điển.

thiet ke bo nhan dien

Thiết kế logobộ nhận diện thương hiệu là một trong những bước đầu tiên mà một doanh nghiệp cần làm trong chiến lược tạo dựng hình ảnh. Và khẳng định chỗ đứng của doanh nghiệp đó trên thị trường. Giữa hàng ngàn đối thủ và các sản phẩm ngày một đa dạng. Nhiều nhà cung cấp hơn thì việc tìm cho mình bản sắc riêng, nổi bật và riêng biệt đã trở thành yêu cầu cấp thiết.

thiet ke nhan dien thuong hieu cosmetic

Phần lớn các thương hiệu, logo là sự trình bày cô đọng nhất mọi thứ về ý nghĩa diễn đạt của thương hiệu. Bạn có thể diễn đạt rất nhiều thông tin về một kinh doanh chỉ với logo và bộ nhận diện thương hiệu.

Tại MOON ART, chúng tôi thực hiện các kế hoạch, hoạch định các chiến lược. Và tiến hành thảo luận mở rộng. Để đưa ra giải pháp nhận diện thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có cùng những giá trị và văn hóa trong đạo đức công việc. Mang lại một hình ảnh thương hiệu đúng chính xác như những gì bạn mong muốn.

Với kinh nghiệm thiết kế và xây dựng các sản phẩm thương mại. Chúng tôi có khả năng thiết kế các sản phẩm kinh doanh đẹp và trang nhã như logo doanh nghiệp, danh thiếp. Bộ nhận diện thương hiệu thể hiện rõ các giá trị, phong cách và tầm vóc của doanh nghiệp bạn.

Liên hệ thiết kế và in ấn

MOON ART

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn