MẪU THIẾT KẾ CATALOGUE SẢN PHẨM NỘI THẤT

thiet ke catalogue

Cuốn catalogue có vai trò không nhỏ trong giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty đến tay khách hàng. Sở hữu một mẫu thiết kế catalogue đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ để lại hình ảnh đẹp cho công ty bạn.

Dưới đây là thiết kế danh mục cho bộ sưu tập 2018 của Anesis. Vì gỗ là nguyên tố chính mà Anesis đang làm việc. Cuốn catalogue được thiết kế phản ánh điều đó bằng cách sử dụng giấy tái chế cho trang bìa. Kiểu chữ thử nghiệm được sử dụng để nâng cao triết lý hướng thiết kế của công ty.thiet ke catalogue

Trong kinh doanh các chiến lược maketing bằng catalogue có vai trò quan trọng. Thông qua catalogue khách hàng có thể nắm bắt được các sản phẩm của doanh nghiệp. Kích thước, hình dạng, các thông số kĩ thuật, hình dung về sản phẩm dịch vụ. Những ưu điểm của chúng so với các sản phẩm cùng loại khác.

Một mẫu catalogue đẹp và hiệu quả sẽ giúp cho việc bán hàng được thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều. Thực tế cho thấy nhờ việc in catalogue mà trong các siêu thị, trong các bách hoá, hội trợ, triển lãm. Các sản phẩm dịch vụ của công ty được biết đến và tăng doanh thu bán hàng.

thiet ke catalogue an tuong

Mẫu catalogue sản phẩm nội thất sử dụng tone màu cơ bản, với cách bày trí nội dung và sản phẩm một cách rõ ràng. Dễ dàng thu hút cảm tình và sự chú ý cho khách hàng khi tìm hiểu về nó.

mau catalogue sang tao

Font chữ và hình ảnh thông tin sản phẩm với lối thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng

catalogue dep

thiet ke catalogue

Sản phẩm được bày trí và giới thiệu cụ thể để khách hàng dễ dàng nắm bắt

thiet ke catalogue san pham noi that

catalogue san pham noi that

Sự kết hợp giữa màu sắc, hình ảnh đã tạo nên mẫu thiết kế catalogue đẹp và sáng tạo.

thiet ke catalogue

Catalogue là ấn phẩm rất quan trọng đối với doanh nghiệp, chính vì thế đối với một doanh nghiệp khi muốn làm catalogue, in catalogue thì vấn đề cần quan tâm trước đó chính là thiết kế catalogue. Không những phải lựa chọn được đối tác in catalogue chất lượng cao. Mà phải chọn được đối tác có khả năng tạo nên cuốn catalogue được thiết kế đặc biệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu in catalogue hay đang gặp khó khăn trong khâu thiết kế có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ thiết kế và in ấn

MOON ART

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn