THIẾT KẾ NHÃN RƯỢU ẤN TƯỢNG, ĐẲNG CẤP

thiet ke nhan mac ruou

Thiết kế nhãn mác rượu đẹp, sáng tạo không những gây ấn tượng với khách hàng mà còn tạo ra nhiều giá trị khác. Ngày nay, việc thiết kế nhãn mác cho mỗi sản phẩm đã trở thành bước quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Bởi nó khẳng định vị thế, hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng.

Tem nhãn mác rượu được thiết kế riêng tùy theo yêu cầu. Tem nhãn mác rượu được in trên nhiều loại chất liệu (nilon, lụa, giấy decal…), màu mực tươi, chân thực, sinh động.

THIET KE NHAN RUOU

Bạn hãy tưởng tượng, chai rượu được đóng gói với thiết kế tem nhãn sang trọng, ấn tượng. Theo nhận diện thương hiệu riêng chắc chắn sẽ rất chuyện nghiệp. Khách hàng hài lòng, nhận biết sản phẩm theo tem nhãn,  tạo được niềm tin với sản phẩm.

NHAN RUOU DEP

Với các chất liệu giấy cao cấp, nhãn mác đem lại cho chai rượu một vẻ sang trọng nhất định. Rượu cùng với nhãn mác và bao bì giờ đây không chỉ đơn thuần là giới thiệu hay quảng cáo về rượu nữa.

Chúng còn đóng vai trò như một thông điệp, một bức thư, một câu chuyện mà nhà sản xuất muốn gửi gắm tới khách hàng. Và những thiết kế nhãn mác rượu sáng tạo, thông minh luôn là một cái gì đó cuốn hút khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty bạn.

THIET KE NHAN RUOU
Mẫu thiết kế nhãn mác rượu với màu sắc đỏ nổi bật, font chữ truyền thống nhưng lại có sức lôi cuốn riêng. Từng chi tiết thiết kế toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Và chứa đựng những giá trị lâu bền của thương hiệu.

NHAN RUOU DEP

BAO BI SAN PHAM

Có thể thấy sự tỉ mỉ và cầu kì ở từng chi tiết nhỏ. Hình vẽ, thông tin sản phẩm đậm nét cổ điển và thực sự cuốn hút trí tò mò của khách hàng.

BAO BI NHAN MAC

THIET KE NHAN MAC

Bao bì giấy với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Để thiết kế nhãn mác đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả, ngoài việc thấu hiểu tường tận sản phẩm cần thiết kế. Công ty thiết kế bao bì còn phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh.

Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng mục tiêu, nhà thiết kế sẽ sáng tạo ra một sản phẩm bao bì khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Đó cũng là cách mà Moon Art chúng tôi đang áp dụng thực hiện để mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ thiết kế và in ấn

MOON ART

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn