Tin tức

Home Thiết kế banner poster QUẢNG CÁO DỄ DÀNG HƠN VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ BILLBOARD ĐÀ NẴNG

QUẢNG CÁO DỄ DÀNG HƠN VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ BILLBOARD ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ BILLBOARD ĐÀ NẴNG

Quảng cáo ngoài trời có quá nhiều hình thức khiến khách hàng phân vân trong lựa chọn. Loại hình billboard có những ưu điểm nào và hiệu quả ra sao? Hãy tham khảo qua những thông tin dưới đây. MOONART là đơn vị thiết kế billboard, thiết kế quảng cáo, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế bao bìlogo, bộ nhận diệncataloguebrochurebanner posternhãn mác… chuyên nghiệp hàng đầu. 

>> Xem thêm

1. Billboard là gì?

Billboard – nghe tên có vẻ xa lạ nhưng thực chất chúng ta bắt gặp loại hình quảng cáo này mỗi ngày. Đi trên đường, bạn rất dễ nhìn thấy các biển quảng cáo kích thước rất lớn. Chúng thường đặt ở các nút giao thông, trên đường cao tốc, tại sân bay… Billboard được đặt ở một chỗ trong thời gian dài, thường được các thương hiệu thuê hoặc mua vị trí đặt. Vì được đặt ở những nơi có nhiều người qua lại nên hiệu quả của hình thức này rất cao. Đó cũng chính là lý do mà bạn cần đến dịch vụ thiết kế billboard của chúng tôi. Bất kể loại hình kinh doanh nào cũng có thể sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời này. Từ cung cấp sản phẩm đến dịch vụ, từ sự kiện đến quảng cáo phim ảnh…

THIẾT KẾ BILLBOARD ĐÀ NẴNG
QUẢNG CÁO DỄ DÀNG HƠN VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ BILLBOARD ĐÀ NẴNG

Kích thước nhỏ nhất của billboard vào khoảng 50m2, lớn nhất lên đến vài trăm mét vuông. Ở nội thành, người ta sử dụng billboard nhỏ để tránh gây mất mỹ quan và không cản trở giao thông. Ở các đường cao tốc, quốc lộ hay sân bay được phép sử dụng ở kích thước lớn hơn. Ban đêm, cần có hệ thống đèn chiếu để người đi đường nhìn thấy được nội dung. Vì vậy, lắp đặt billboard tốn khá nhiều chi phí nhưng hiệu quả mang lại cũng vô cùng xứng đáng.

THIẾT KẾ BILLBOARD ĐÀ NẴNG
QUẢNG CÁO DỄ DÀNG HƠN VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ BILLBOARD ĐÀ NẴNG
Billboard và pano

Điều gì khác nhau giữa billboard và pano? Nhìn chung, chúng giống nhau bởi đều có kích thước lớn, được đặt ở trên cao và những nơi đông người. Nhưng chỉ cần chú ý quan sát, bạn nhận thấy ngay sự khác biệt giữa chúng. Pano là biển quảng cáo được đặt ở mặt tiền hay ốp tường trên các tòa nhà, có nhiều ở nội thành. Trong khi billboard lắp trên các cột trụ cao và chắc chắn, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Chúng thường được in trên bạt Hiflex rồi gắn vào khung đỡ bằng kim loại.

THIẾT KẾ BILLBOARD ĐÀ NẴNG
QUẢNG CÁO DỄ DÀNG HƠN VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ BILLBOARD ĐÀ NẴNG
2. Thiết kế billboard quảng cáo

Nhiều người lầm tưởng rằng thiết kế billboard là đơn giản và ít đòi hỏi hơn. Bởi với kích thước lớn như vậy, có thể tha hồ thêm thắt các chi tiết quảng cáo. Thực tế, thiết kế quảng cáo billboard lại chưa bao giờ là dễ dàng. Càng lớn, càng phải thận trọng trong việc thể hiện thông tin trên đó. Mặc dù có kích thước lớn và được đặt ở những vị trí đắc địa. Song billboard lại có thời gian tiếp xúc khách hàng ngắn, chỉ khoảng 5s nếu đặt trên đường. Đó chính là lý do mà đôi khi bạn nhìn thấy billboard chỉ với một thông điệp ngắn gọn cùng với hình ảnh đơn giản.

THIẾT KẾ BILLBOARD ĐÀ NẴNG
QUẢNG CÁO DỄ DÀNG HƠN VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ BILLBOARD ĐÀ NẴNG

MOONART hiện nay đang cung cấp dịch vụ thiết kế billboard trên toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị thiết kế đồ họa, thiết kế hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Đừng quên chúng tôi cũng thiết kế bao bìlogo, bộ nhận diệncataloguebrochurebanner posternhãn mác… chuyên nghiệp hàng đầu. 

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *