THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM CHĂM SÓC DA

thiet ke bao bi my pham

Đối với một doanh nghiệp, sở hữu một sản phẩm tốt chưa đủ. Điều bạn cần làm là phải thiết kế bao bì tương xứng với chất lượng sản phẩm đó.

Bao bì sản phẩm chính là yếu tố tác động đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực mỹ phẩm. Thiết kế bao bì mỹ phẩm chăm sóc da, hướng đến vẻ đẹp của người mua. Một mẫu mã bao bì đẹp và cuốn hút. Chắc chắn sẽ dễ dàng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng hơn.

Trong quá khứ, có rất nhiều thiết kế bao bì sản phẩm phức tạp. Đòi hỏi nhà thiết kế phải bỏ ra rất nhiều công sức để thực hiện. Nhưng hiện nay, với cùng một sản phẩm đó, thiết kế bao bì đã trở nên đơn giản hơn. Mà hiệu quả thu hút khách hàng không hề suy giảm.

thiet ke bao bi my pham
Thiết kế bao bì mỹ phẩm là sự liên kết giữa chất lượng sản phẩm và hình ảnh thương hiệu. Một thiết kế bao bì ấn tượng nhưng không liên quan đến sản phẩm sẽ không thu hút được khách hàng lâu dài..

THIET KE BAO BI MY PHAM

Vì vậy, điều quan trọng khi thiết kế bao bì mỹ phẩm là bao bì phải có sự phù hợp với chính sản phẩm đó. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến các khách hàng trung thành về mẫu mã bao bì họ muốn.

THIET KE BAO BI MY PHAM

Mẫu thiết kế bao bì và thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Caroline

THIET KE BAO BI MY PHAM

Caroline là một thương hiệu chăm sóc da. Với mong muốn tạo ra một thiết kế bao bì sang trọng và hấp dẫn. Khái niệm thiết kế được lấy cảm hứng từ gạch phòng tắm, thiên nhiên và hình dạng miếng bọt biển.

Một thiết kế được tạo ra từ miếng bọt biển và được thêm vào bao bì dưới dạng bông hoa. Để phản ánh yếu tố tự nhiên của sản phẩm. Các màu khác nhau được tạo tùy thuộc vào loại miếng bọt biển.

MAU BAO BI AN TUONG

THIET KE BAO BI AN TUONG

BAO BI NHAN MAC

Thiết kế bao bì mỹ phẩm này không quá cầu kì nhưng vẫn ấn tượng và độc đáo. Mang đến cảm giác dịu nhẹ, tinh tế khó cưỡng đối với khách hàng.

Để có cho mình những mẫu thiết kế bao bì ấn tượng nhất. MOON ART hứa hẹn là lựa chọn thông minh để mang lại những giá trị lâu bền cho sản phẩm của bạn.

Liên hệ thiết kế và in ấn
MOON ART
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art

Email: contact@moonart.vn