THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP

Bộ nhận diện thương hiệu là phương tiện quảng bá hữu hiệu nhất cho mọi doanh nghiệp. Sở hữu một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp sẽ có tính thuyết phục cao, thu hút khách hàng. Ngành đồ uống cũng không ngoại lệ, đặc biệt trong thời đại kinh doanh đồ uống đang nở rộ như hiện nay.

>> Xem thêm

MOONART là đơn vị sẽ giúp bạn trong mọi khâu của quá trình xây dựng thương hiệu. Chúng tôi thiết kế và in ấn bao bì, catalogue, brochue, banner… chuyên nghiệp trên toàn quốc. Mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đồ uống dưới đây sẽ giúp bạn có ý tưởng cho doanh nghiệp của mình.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP

You and Your là thương hiệu đồ uống cổ điển, kinh doanh theo lối quy cũ. Họ mong muốn có được một bộ nhận diện thương hiệu làm nổi bật được những sản phẩm thức uống thủ công. Đồng thời giúp mang lại hình ảnh mới mẻ hơn để phù hợp với xu hướng. Nhà thiết kế được giao nhiệm vụ xây dựng thương hiệu dựa trên chữ ký cổ điển của họ.

 

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP

Những phác thảo ra đời với nhiều tùy biến màu sắc xoay quanh gam đen – trắng. Logo mới của mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng trở thành một mẫu chữ ký ngắn gọn hơn. Logo được vẽ tay, nhấn mạnh tinh thần thủ công của sản phẩm đồ uống.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP
vTHIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP

Điều đặc biệt, logo không cứng nhắc về mặt chất liệu và màu sắc. Ở mỗi vị trí, logo được tùy biến để tạo sự mới mẻ nhưng vẫn giữ nét đồng nhất. Có thể là bằng gỗ hay bằng mực in trên giấy, có thể màu gỗ tự nhiên hay tùy biến thành màu xanh ngọc. THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài việc xuất hiện trên bao bì, mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu còn xuất hiện trực tiếp trên đồ uống. Điều này tạo nên nét độc đáo riêng cho thương hiệu. Logo đã được xem xét sao cho có nhiều biến thể để dễ dàng để xuất hiện trên mọi vị trí. Khách hàng nào cũng sẽ đều thích thú khi thưởng thức tách cafe có logo, đồng thời có được cảm giác tin cậy.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP

Một mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thành công sẽ là mẫu thiết kế mà thương hiệu xuất hiện một cách tinh tế, tự nhiên nhất. Những món quà lưu niệm có logo thương hiệu sẽ là cách tương tác hiệu quả bật nhất. Vừa khéo léo lấy lòng thực khách, vừa được mọi người biết đến nhiều hơn. Từ đấy, việc kinh doanh lợi nhuận cao là điều không hề xa vời.

Nếu muốn sở hữu cho doanh nghiệp của mình một bộ nhận diện thương hiệu thu hút, hãy liên lạc ngay với MOONART. Chúng tôi với sự sáng tạo, tận tình và chuyên nghiệp sẽ cho ra đời những sản phẩm mong muốn. Hàng trăm doanh nghiệp đã đặt niềm tin vào MOONART và thành công. Đến lượt bạn rồi!

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 01677 600 4444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng