THIẾT KẾ BROCHURE TẠI HUẾ VÀ CÁC MẸO ĐỂ THÀNH CÔNG

THIẾT KẾ BROCHURE TẠI HUẾ

Brochure là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn muốn gửi đến người xem những thông tin ngắn gọn. Để tạo ra một ấn phẩm thu hút người xem đến trang cuối cùng, chúng tôi hẳn cũng có một số mẹo để thành công. Dưới đây là những tổng hợp giúp dịch vụ thiết kế brochure tại Huế của MOONART được lựa chọn hàng đầu.

>> Những điều cần làm trước khi thiết kế brochure

1. Nắm rõ mục đích

Đôi khi, người ta cần thiết kế brochure đơn giản là để hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu. Những mục đích không chắc chắn và không rõ ràng như vậy. Khiến việc thiết kế trở nên mù mờ, khó định hướng. Vì vậy, việc nắm rõ mục đích thiết kế là điều kiện cần để cho ra đời thành phẩm thành công nhất. Mục đích thiết kế cũng khá đa dạng. Có doanh nghiệp cần brochure để tung ra bộ sản phẩm mới. Lại có doanh nghiệp muốn thay đổi hình thức của brochure cũ. Xin hãy chú ý rằng, nhà thiết kế rất cần biết mục đích để việc tạo ra thiết kế đơn giản và chuẩn xác.

>> Các tips sáng tạo nên mẫu brochure đẹp

THIẾT KẾ BROCHURE TẠI HUẾ
THIẾT KẾ BROCHURE TẠI HUẾ VÀ CÁC MẸO ĐỂ THÀNH CÔNG
2. Không sử dụng quá nhiều kiểu chữ

Không riêng dịch vụ thiết kế brochure tại Huế, MOONART luôn hạn chế sử dụng nhiều kiểu chữ trên cùng một ấn phẩm. Brochure dao động từ 4 – 48 trang, sẽ rất lộn xộn nếu sử dụng cùng lúc 3, 4 kiểu chữ. Chúng tôi chọn cách phân bố 2 kiểu chữ ở 2 cấp độ của văn bản. Một kiểu chữ cho các cấp tiêu đề và kiểu chữ còn lại cho nội dung. Việc lựa chọn kiểu chữ cũng phụ thuộc vào hệ thống nhận diện thương hiệu. Với tiêu đề lớn, chúng tôi sử dụng kiểu chữ gắn liền với nhận diện thương hiệu. Điều này giúp brochure trở thành một phần hài hòa với nhận diện và khẳng định thêm bản sắc doanh nghiệp.

THIẾT KẾ BROCHURE TẠI HUẾ
THIẾT KẾ BROCHURE TẠI HUẾ VÀ CÁC MẸO ĐỂ THÀNH CÔNG
3. Đặt người đọc lên trên hết

Dù mục đích thiết kế brochure của bạn là gì thì cái kết vẫn là hướng đến người đọc. Vì vậy, người đọc và những cảm nhận của họ cần được đặt lên trên hết. Việc thiết kế chính là tạo ra các ấn phẩm giúp người đọc, người xem tiếp nhận nội dung đơn giản hơn. Thay vì thiết kế để thỏa mãn đam mê hay thỏa mãn thẩm mỹ cá nhân. Nếu đặt mình vào vị trí người đọc, bạn chắc chắn sẽ có giải pháp thiết kế phù hợp nhất. Giúp thông điệp được truyền tải một cách nghệ thuật và người đọc thì tiếp nhận chúng một cách đơn giản.

THIẾT KẾ BROCHURE TẠI HUẾ
THIẾT KẾ BROCHURE TẠI HUẾ VÀ CÁC MẸO ĐỂ THÀNH CÔNG
4. Sử dụng các nội dung đơn giản

Trong thời đại mà mọi việc đều diễn ra nhanh chóng. Những ấn phẩm đơn giản với nội dung rõ ràng là yếu tố quyết định sự thành công. Người đọc sẽ cảm thấy khá nản khi cầm trên tay một brochure dày hàng chục trang. Sự chán nản càng cao hơn nếu ngay từ trang đầu họ đã bị “bội thực” bởi lượng thông tin quá nhiều. Vì vậy, đừng quá tham mà biến brochure thành một “bách khoa toàn thư” chứa mọi thứ liên quan đến thương hiệu. Hãy tiết chế và lựa chọn các nội dung đơn giản, cần thiết nhất đưa vào brochure.

THIẾT KẾ BROCHURE TẠI HUẾ
THIẾT KẾ BROCHURE TẠI HUẾ VÀ CÁC MẸO ĐỂ THÀNH CÔNG

Tin vui rằng bạn hoàn toàn không phải quan tâm mọi vấn đề liên quan đến brochure. Dịch vụ thiết kế brochure tại Huế của MOONART chính là giải pháp toàn diện cho mọi thương hiệu. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu và nhiều ấn phẩm quảng cáo khác.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng