THIẾT KẾ VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU TẠI ĐÀ NẴNG

VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU

Bạn đang có kế hoạch đẩy mạnh tiêu thụ bánh trong thời gian sắp tới? Vậy bạn đã nghĩ đến việc cung cấp bánh trung thu chưa? Nếu đánh vào dịp Trung thu sắp đến, chuẩn bị ngay từ bây giờ là chuẩn xác nhất. Hãy liên hệ với MOONART để đặt thiết kế vỏ hộp bánh trung thu tại Đà Nẵng, TP. HCM và toàn quốc. 

>> Thiết kế poster Trung thu tại Đà Nẵng

1. Vì sao nên thiết kế vỏ hộp bánh trung thu?

Bánh kẹo là các loại thực phẩm nhạy cảm với ánh sáng, ánh nắng và điều kiện xung quanh. Để đưa một loại bánh kẹo ra thị trường, bao bì là điều đầu tiên mà nhà cung cấp cần đảm bảo. Bao bì giúp bảo vệ bánh trước bụi bẩn, ô nhiễm, ánh nắng, tác động từ con người. Khi phải chọn giữa 2 hộp bánh mà bạn chưa nếm thử lần nào? Có phải bạn sẽ chọn bao bì hấp dẫn hơn? Đó chính là sức mạnh mà bạn có thể tận dụng để kích thích nhu cầu mua hàng.

VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU
THIẾT KẾ VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày nay, khách hàng càng khắt khe hơn cả phần nhìn và phần nếm. Mà trước khi nếm, khách phải chọn lựa và quyết định thông qua phần nhìn. Bạn đã nhìn thấy tầm quan trọng của vỏ hộp bánh chưa? Chúng ta thậm chí còn đang nhắc đến bánh trung thu – loại bánh mà người người nhà nhà đang dần tự làm được với công thức khá đơn giản. Vì vậy, phải tìm mọi cách chứng minh rằng bạn đang sở hữu loại bánh sạch nhất, ngon nhất và đẹp mắt nhất.

>> Các xu hướng thiết kế bao bì bánh Trung thu 2019

VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU
THIẾT KẾ VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU TẠI ĐÀ NẴNG
2. Thiết kế vỏ hộp bánh trung thu

Hiện nay, bạn có rất nhiều phương thức đóng gói bánh trung thu. Như bao bì trong suốt, hộp nhựa, hộp giấy. Trong số đó, vỏ hộp giấy chính là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì tính an toàn và thân thiện. Bạn đã có loại vật liệu phù hợp cho chiếc bánh của mình chưa? Hãy để MOONART tư vấn và giúp bạn có phương án vật liệu chuẩn xác nhất. Chọn vật liệu đóng gói đúng, trước tiên bạn sẽ có được cái nhìn thiện cảm từ khách hàng.

VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU
THIẾT KẾ VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU TẠI ĐÀ NẴNG

Để làm rõ các ưu điểm cũng như kiểu dáng, thành phần của bánh. Bạn không thể trực tiếp giới thiệu mà thay vào đó là thông qua bao bì để giới thiệu. Để làm tốt việc này, bạn cần có một mẫu vỏ hộp bánh trung thu chuyên nghiệp và chỉn chu. Mọi thông tin trình bày trên vỏ hộp đều phải là chuẩn xác với bố cục rõ ràng. Ngoài ra, bánh trung thu còn thường được dùng để cúng kiếng, biếu tặng. Không ai muốn mang một chiếc bánh có bao bì sơ sài dành cho những dịp quan trọng cả.

VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU
THIẾT KẾ VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU TẠI ĐÀ NẴNG

Để được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế bao bì thực phẩm. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. 

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng