XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ NHÃN MÁC MỸ PHẨM

XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ NHÃN MÁC MỸ PHẨM

Chúng ta vẫn thường thấy các mỹ phẩm với thiết kế bao bì cứng nhắc, nhãn mác không mấy nổi bật. Điều đó cũng đồng nghĩa, ngành thiết kế nhãn mác mỹ phẩm đang bão hòa ý tưởng. Vậy tại sao chúng ta lại không tiên phong trong một xu hướng thiết kế mới lạ? Để tạo ấn tượng mạnh và kích thích doanh thu, chỉ có sự khác biệt mới giúp bạn thành công được.

>> Xem thêm

Mẫu thiết kế nhãn mác mỹ phẩm dưới đây mang đến một xu hướng màu sắc mới cho lĩnh vực kinh doanh này. Những hình ảnh và thông tin do MOONART sưu tầm được từ một thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi là địa chỉ thiết kế logobộ nhận diện thương hiệucataloguebrochurebanner poster,… hàng đầu tại Đà Nẵng. Mọi nhu cầu thiết kế và in ấn, hãy nghĩ ngay đến MOONART.

XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ NHÃN MÁC MỸ PHẨM

Thương hiệu “Bath Space” cung cấp mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên. Họ có một dự án thay đổi mới sau 44 năm thành lập. “Bath Space” chính là tên thương hiệu mới, đồng thời họ muốn thay đổi cả bộ nhận diện, cụ thể là bao bì và mẫu thiết kế nhãn mác mỹ phẩm mới.

XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ NHÃN MÁC MỸ PHẨM

Mẫu nhãn mác mới được phát triển theo chủ đề ‘thiên nhiên là sếp’, phản ánh sức mạnh và sự sống động của các thành phần có nguồn gốc tự nhiên trong mỹ phẩm. Bao bì mới sáng sủa và táo bạo, được tung ra nhiều biến thể trên nhiều dòng sản phẩm của thương hiệu. Thiết kế này tôn vinh các vẻ đẹp thiên nhiên với các hình minh họa được vẽ tay hoàn toàn.

XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ NHÃN MÁC MỸ PHẨM

Những thông tin cụ thể bố trí hợp lý trên mẫu thiết kế nhãn mác đầy màu sắc, giúp khẳng định giá trị tự nhiên của sản phẩm. Cụ thể gồm: 99% nguồn gốc tự nhiên, không có SLS hoặc parabens, thuần tự nhiên cùng một vài thông số. Cách bố trí ngang dọc, to nhỏ lẫn nhau giúp dễ dàng lắp đầy khoảng trống trên nhãn mác. Tạo thành một tổng thể hài hòa trên nền nhãn đầy màu sắc.

XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ NHÃN MÁC MỸ PHẨM

 

Mẫu thiết kế nhãn mác mỹ phẩm này sẵn sàng để nổi bật trên bất cứ kệ hàng nào, góp thêm màu sắc vào bộ nhận diện thương hiệu. Thật tuyệt vời khi các sản phẩm được truyền đạt chất lượng qua chính vẻ bên ngoài của nó. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, sự táo bạo là cần thiết để bức phá đến vị trí tiên phong. Đưa người tiêu dùng đến gần với thương hiệu, giúp họ hiểu rõ sức mạnh của thiên nhiên. Đó chính là thông điệp mà họ muốn truyền đạt thông qua mẫu thiết kế nhãn mác mỹ phẩm này.

Bạn đang khao khát tạo ra một sự khác biệt hoàn toàn trong thiết kế nhãn mác mỹ phẩm? Chỉ có MOONART mới giúp bạn thành công nhất trong quá trình xây dựng thương hiệu. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, những sản phẩm hoàn hảo sẽ được ra đời. Hàng trăm khách hàng đã lựa chọn hợp tác với MOONART

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng