3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU KHIẾN KHÁCH HÀNG “ĐỔ GỤC”

XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU

Trong lĩnh vực thiết kế, phong cách hay xu hướng liên tục thay đổi để đáp ứng nhu cầu thị trường. Vì vậy, việc bắt kịp xu hướng này là điều tất yếu để tạo nên một mẫu thiết kế hợp thị trường. Thiết kế menu cũng không ngoại lệ. MOONART đã tổng hợp 3 xu hướng thiết kế menu nổi bật năm 2019. Chúng tôi là nơi bạn có thể tìm đến để đặt thiết kế và in ấn logo, bộ nhận diệncataloguebrochurebanner poster

>> Xem thêm

Đối với khách hàng, menu có thể chỉ là một danh sách các món ăn, thức uống để lựa chọn. Đối với các quán cà phê, quán trà sữa hay nhà hàng, spa, menu lại là công cụ marketing đắc lực. Vừa nhỏ gọn, vừa rẻ lại vừa dễ dàng thiết kế theo ý thích, menu đẹp sẽ giúp bạn có chiến dịch xây dựng hình ảnh hiệu quả. Bởi khách hàng ấn tượng đầu tiên là thị giác thay vì vị giác.

 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU
3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU KHIẾN KHÁCH HÀNG “ĐỔ GỤC”

 

1. Menu thủ công

Xu hướng thiết kế menu mới nhất hiện nay có lẽ là menu thủ công. Những quán cà phê phong cách xưa cũ, nhà hàng cổ điển rất ưa chuộng một menu thủ công. Nó giúp mang lại cho khách hàng trải nghiệm đặc biệt, thích thú khi chọn món.

 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU
3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU KHIẾN KHÁCH HÀNG “ĐỔ GỤC”

 

Các hình thức menu thủ công thường thấy là: viết tay trên giấy, khắc trên bảng gỗ treo tường. Tất cả đều dễ dàng nhận lại phản hồi tích cực cho khách hàng, nếu bạn biết cách áp dụng sự sáng tạo. Nhìn thấy menu, khách hàng sẽ cảm thấy được sự chào đón, sự tỉ mỉ chuyên nghiệp và tâm huyết của quán. Bạn cũng nên lưu ý rằng xu hướng thiết kế menu này thích hợp với những menu có khá ít món.

 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU
3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU KHIẾN KHÁCH HÀNG “ĐỔ GỤC”

 

2. Menu thân thiện với môi trường

Đây là ý tưởng khá tuyệt vời cho năm 2019. Mặc dù đã xuất hiện từ năm 2010 nhưng mãi đến nay nó mới được nâng lên tầm cao mới nhờ các designer chuyên nghiệp. Các chất liệu có hại cho môi trường như ni lông, carbon dần được thay thế bởi chất liệu thân thiện hơn. Công nghệ in ấn phát triển cũng giúp việc sở hữu một menu thân thiện trở nên dễ dàng hơn. Nếu nhà hàng của bạn đóng góp trong việc hạn chế phần nào sự ô nhiễm, chắc chắn sẽ tạo những ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU
3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU KHIẾN KHÁCH HÀNG “ĐỔ GỤC”
 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU
3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU KHIẾN KHÁCH HÀNG “ĐỔ GỤC”

 

3. Thiết kế menu tối giản

Khách hàng chắc chắn sẽ thấy hài lòng hơn nếu đang đói mà được chọn món một cách dễ dàng. Họ cần một menu rõ ràng, không rối rắm, các món được chia ra thành nhóm. Nếu có quá nhiều lựa chọn được sắp xếp lộn xộn sẽ gây sự bối rối không cần thiết. Vì vậy, một thiết kế tối giản là rất cần thiết để đơn giản hóa việc lựa món cho khách hàng.

 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU
3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU KHIẾN KHÁCH HÀNG “ĐỔ GỤC”
 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU
3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU KHIẾN KHÁCH HÀNG “ĐỔ GỤC”
 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU
3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ MENU KHIẾN KHÁCH HÀNG “ĐỔ GỤC”

 

Bạn đã lựa chọn xu hướng thiết kế menu yêu thích nhất chưa? Hãy liên hệ ngay với MOONART để nhanh chóng hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Logo, bộ nhận diệncataloguebrochurebanner poster… là những dịch vụ thiết kế mà chúng tôi cung cấp. Để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ ngay cho MOONART.

 

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố