Tin tức

Home Hộp giấy bao bì sản phẩm CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM HOÀN CHỈNH

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM HOÀN CHỈNH

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BAO BÌ

Ngoài việc nhìn vào thành phẩm, còn có một cách khác giúp bạn đánh giá xem đơn vị thiết kế bao bì có chuyên nghiệp hay không. Đó chính là theo dõi các bước thiết kế bao bì sản phẩm hoàn chỉnh. Dưới đây là các bước theo đúng quy trình mà bạn có thể dựa vào để đánh giá một đơn vị. Đừng quên MOONART chính là đơn vị tin cậy trong thiết kế và in ấn logo, bộ nhận diệnnhãn máccataloguebrochurebanner poster

>> Xem thêm

1. Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng

Tìm hiểu yêu cầu khách hàng không đơn giản chỉ là lắng nghe những gì khách hàng yêu cầu về mẫu bao bì. Bạn còn phải dành thời gian tìm hiểu sản phẩm, cá tính thương hiệu, thông điệp từ mẫu bao bì… Một mẫu bao bì không chỉ cần đẹp mà còn phải phù hợp nhất với thương hiệu và sản phẩm. Với MOONART, khách hàng sẽ được tư vấn và ghi chú lại những yêu cầu dù là chi tiết nhất mà họ mong muốn ở một mẫu thiết kế bao bì. Dù bạn đã có hay hoàn toàn chưa có ý tưởng gì, chúng tôi đều mang lại cho bạn những định hướng phù hợp.

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BAO BÌ
CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM HOÀN CHỈNH

 

2. Họp nhóm sáng tạo

Các bước thiết kế bao bì sản phẩm hoàn chỉnh không thể thiếu hoạt động nhóm. Một bộ óc thôi thì chưa đủ để tạo nên sự sáng tạo cho bao bì, cho dù bộ óc ấy có hiệu quả đến đâu. Vì vậy, nhóm sáng tạo của chúng tôi đều họp sau mỗi đơn đặt hàng thiết kế của khách. Mọi ý tưởng đều được mang ra thảo luận và kết quả là một phương án tốt nhất. Chúng tôi hiểu chỉ có sự tranh luận mới giúp tìm ra ý tưởng hay.

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BAO BÌ
CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM HOÀN CHỈNH

 

3. Thực hiện phương án và chuyển cho khách hàng duyệt

Chúng tôi sẽ lựa chọn phương án tốt nhất, sau đó thể hiện ở dạng file mềm và chuyển cho khách hàng. Khách hàng lựa chọn mẫu bao bì phù hợp nhất, hoặc nếu vẫn chưa hoàn hảo, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa. Tùy theo gói thiết kế mà bạn chọn sẽ có các số lần chỉnh sửa khác nhau.

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BAO BÌ
CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM HOÀN CHỈNH

 

4. Hoàn thiện sản phẩm

Khi đã ưng ý với mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành quy chuẩn lại lần cuối và gửi lại ở những dạng file phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. MOONART luôn sẵn sàng lắng nghe để các bước thiết kế bao bì hoàn chỉnh hơn. Sau khi đã hoàn thiện, nếu cần có những chỉnh sửa nhỏ, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BAO BÌ
CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM HOÀN CHỈNH

 

Các bước thiết kế bao bì của MOONART luôn được thực hiện nghiêm túc với tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng ấn phẩm phù hợp nhất. Với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng trăm dự án, MOONART sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn logo, bộ nhận diệnnhãn máccataloguebrochurebanner poster… chuyên nghiệp nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *