NHỮNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY CỦA MẸ

NGÀY CỦA MẸ

Trong năm 2019, ngày 12/5 là ngày của Mẹ. Không chỉ là ngày để tôn vinh người Mẹ, đây còn là dịp để mọi đứa con thể hiện sự biết ơn và tình cảm của mình. Các nhãn hàng cũng nhân dịp này có những chiến dịch marketing ngắn hạn để thúc đẩy doanh số. Hãy cùng MOONART ngắm những mẫu thiết kế đồ họa trong ngày của Mẹ. Đừng quên tìm đến MOONART nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn logo, bộ nhận diệncataloguebrochurebanner poster

>> Xem thêm

Ngày của Mẹ hay Mother’s Day là một ngày ý nghĩa của cả thế giới. Theo cách tính phổ biến nhất, ngày này rơi vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5, tức là ngày 12/5/2019. Ở Việt Nam, ngoài Vu Lan báo hiếu thì ngày của Mẹ cũng là một dịp lễ quan trọng. Với sự phổ biến rộng rãi bởi truyền thông, người Việt ngày càng quan tâm đến những ngày lễ này.

NGÀY CỦA MẸ
NHỮNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY CỦA MẸ

 

Trước hết, ngày của Mẹ là để tôn vinh những người Mẹ. Người có công sinh thành, nuôi nấng và bao bọc chúng ta. Không tự dưng mà có câu “Mồ côi cha ăn cơm với cá, mồ côi mẹ liếm lá đầu đường”. Mọi người trong chúng ta đều cảm nhận được tình yêu thương và nhìn thấy được sự che chở của Mẹ. Vì vậy, rất cần có một ngày cả thế giới tôn vinh người Mẹ như vậy.

NGÀY CỦA MẸ
NHỮNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY CỦA MẸ

 

Ngày của Mẹ là dịp để những đứa con bày tỏ tình cảm, sự biết ơn đối với người Mẹ. Không phải ai cũng giỏi thổ lộ tình cảm với mẹ bằng lời nói. Vì vậy, ngày của Mẹ chính là ngày giúp chúng ta đủ dũng khí để nói “Con yêu mẹ”, “Cảm ơn mẹ”… Điều mà ngày thường có khi chúng ta chưa từng mở miệng. Những món quà ý nghĩa trong ngày này cũng là thứ giúp thể hiện tình cảm hiệu quả.

NGÀY CỦA MẸ
NHỮNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY CỦA MẸ

 

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta ít gần gũi, trò chuyện với mẹ. Thậm chí, nhiều người lập gia đình và đi làm xa có khi cả năm mới gặp lại mẹ. Ngày của Mẹ chính là dịp để chúng ta về nhà, tặng mẹ một món quà nhỏ hoặc đơn giản chỉ là ngồi ăn một bữa ăn đầy đủ thành viên. Rất nhiều người thể hiện tình cảm bằng cách thay mẹ làm các công việc thường ngày, tự tay tổ chức bữa tiệc…

NGÀY CỦA MẸ
NHỮNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY CỦA MẸ

 

Đối với các nhãn hàng, dịp lễ luôn là cơ hội tốt để kích cầu doanh thu. Ngày của Mẹ cũng không nằm ngoài kế hoạch marketing đó. Những sản phẩm cho phái đẹp hay đặc chế dành riêng cho Mẹ không bỏ lỡ cơ hội tung ra các ưu đãi, các món quà tặng ý nghĩa. Những người con cũng vì mẹ mà không tiếc mua những món hàng từ nhà bếp đến công sở để dành tặng mẹ.

NGÀY CỦA MẸ
NHỮNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY CỦA MẸ

 

Ngày của Mẹ bạn sẽ làm gì để thể hiện sự biết ơn đối với Mẹ? Đừng quên cập nhật mọi tin tức mới nhất tại địa chỉ web của MOONART. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và in ấn logo, bộ nhận diệncataloguebrochurebanner poster… chuyên nghiệp hàng đầu Đà Nẵng.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng