CÁCH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MẪU THIẾT KẾ BANNER POSTER

THIẾT KẾ BANNER POSTER

Có phải một thiết kế đẹp là một thiết kế tốt? Thực tế, vẻ đẹp ta nhìn thấy chỉ là một trong số các tiêu chí đánh giá. Dưới đây là các tiêu chí mà chúng tôi tổng hợp được để đánh giá một mẫu thiết kế banner poster thành công. Đừng quên liên hệ với MOONART nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu và mọi ấn phẩm đồ họa khác. 

>> Xem thêm

1. Thiết kế có đạt được mục đích?

Trước đó, bạn tìm đến giải pháp banner poster với mong muốn gì? Bạn muốn mang hình ảnh thương hiệu phổ biến hơn? Bạn muốn giới thiệu sự kiện/sản phẩm mới? Hay bạn muốn củng cố lại sự tồn tại của mình trong lòng khách hàng? Hãy bắt đầu bằng cách đánh giá xem liệu thiết kế đã đạt được mục đích đề ra. Các yếu tố trên thiết kế đã được lựa chọn hướng đến mục đích hay chưa? Đừng quên rằng bạn tìm đến thiết kế là để giải quyết vấn đề của thương hiệu.

THIẾT KẾ BANNER POSTER
CÁCH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MẪU THIẾT KẾ BANNER POSTER
2. Thông điệp có dễ hiểu?

Dù thông điệp của bạn có ý nghĩa ra sao đi nữa thì vẫn là thất bại nếu khách hàng của bạn không hiểu được nó. Bạn đã có nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng được xác định từ trước. Vậy thông điệp bạn chọn có hướng đến nhóm ấy và có phù hợp với kiến thức của họ? Một thiết kế banner poster tuyệt vời sẽ đảm bảo thông điệp có thể đọc hiểu ngay lập tức. Bởi ở những nơi đông đúc và náo nhiệt, khách hàng không có nhiều thời gian cho việc suy ngẫm ý nghĩa sâu xa. Luôn nhớ rằng kiểu chữ cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến khả năng dễ hiểu của thông điệp.

THIẾT KẾ BANNER POSTER
CÁCH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MẪU THIẾT KẾ BANNER POSTER
3. Thiết kế có thẩm mỹ không?

Đây là tiêu chí đánh giá có phần chủ quan nhất. Bởi thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau. Mẫu thiết kế banner poster có thể là hoàn hảo với bạn nhưng là thảm họa với người khác. Cách duy nhất là đánh giá xem các nguyên tắc thiết kế đã được vận dụng tốt hay chưa? Những tiêu chuẩn chung của thiết kế có xuất hiện đầy đủ? Hoặc thiết kế có bắt kịp xu hướng và phù hợp với thời đại?

THIẾT KẾ BANNER POSTER
CÁCH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MẪU THIẾT KẾ BANNER POSTER
4. Phong cách có phù hợp với khách hàng mục tiêu?

Bạn không thiết kế banner poster cho mình hay cho doanh nghiệp. Mà bạn đang thiết kế cho khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Bạn và doanh nghiệp đều mong muốn nó sẽ là một tác phẩm đầy tính nghệ thuật và dấu ấn cá nhân. Nhưng đừng quên rằng khách hàng mới là người đọc chúng. Vì vậy, đánh giá phong cách là yếu tố cốt lõi để xác định chất lượng một thiết kế. Những thương hiệu làm việc với trẻ em sẽ chuộng sự tươi sáng, ngộ ngĩnh. Trong khi những thương hiệu mỹ phẩm hướng đến niềm tin và yếu tố tự nhiên.

THIẾT KẾ BANNER POSTER
CÁCH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MẪU THIẾT KẾ BANNER POSTER

MOONART là đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu và mọi ấn phẩm đồ họa khác. Làm việc với chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần tự mình đánh giá lại các bản thiết kế. Chúng tôi luôn khắt khe với thiết kế của chính mình!

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng