CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

Tương tự như thiết kế nhận diện thương hiệu hay bao bì sản phẩm. Chìa khóa để tạo ra một mẫu brochure thành công chính là ở bước chuẩn bị. Cần làm những gì trước khi bắt tay thiết kế brochure chuyên nghiệp? Hãy tham khảo những thông tin MOONART đã tổng hợp dưới đây. Chúng tôi là địa chỉ uy tín trong thiết kế brochure, catalogue trên toàn quốc.

1. Xác định tính cách thương hiệu

Bạn không thể bắt tay vào thiết kế mà không biết sắp thiết kế cho ai. Vì vậy, đừng ngại hỏi thật kỹ lưỡng các thông tin về thương hiệu. Thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực gì? Tính cách thương hiệu và hình ảnh mà thương hiệu đang hướng đến? Điều này giúp bạn xác định được cơ bản những gì sắp thiết kế. Ngoài ra, bạn cũng tìm được phong cách phù hợp với tính cách thương hiệu.

>> Các mẹo thiết kế brochure thành công

THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP
CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP
2. Xác định khách hàng lý tưởng

Bạn không thiết kế cho thương hiệu. Bạn đang thiết kế cho khách hàng của thương hiệu ấy. Vì vậy, chắc chắn bạn phải nắm rõ đối tượng sắp đón nhận sản phẩm của mình. Khách hàng lại được chia thành rất nhiều nhóm khác nhau. Việc của bạn là xác định khách hàng của bạn nằm trong nhóm nào. Từ đó xác định được những yếu tố và phong cách gì sẽ thu hút được họ. Những câu hỏi có thể sử dụng để xác định khách hàng:

  • Khách hàng lý tưởng của bạn là ai?
  • Những loại thông tin họ đang tìm kiếm?
  • Những phong cách thu hút được họ?

>> Thiết kế layout lookbook chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP
CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆPCHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP
3. Xác định nội dung của brochure

Có thể bạn cho rằng chưa đến lúc nhắc về nội dung. Song, bạn cũng cần xác định khối lượng và phân loại nội dung. Để tìm ra cách sắp xếp chúng hợp lý trên mẫu thiết kế brochure chuyên nghiệp. Nội dung vẫn là yếu tố quan trọng và cần được ưu tiên nổi bật hàng đầu. Cách bạn trình bày nội dung sẽ quyết định đến tính hiệu quả của ấn phẩm.

>> Dịch vụ thiết kế tờ rơi Đà Nẵng

THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP
CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP
4. Xác định ngân sách

Ngân sách không chỉ quyết định số bản in brochure hoàn thiện. Nó còn quyết định được tính chi tiết, độ phức tạp. Cả loại giấy in, kỹ thuật in và màu sắc in của brochure. Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có nguồn ngân sách khác nhau dành cho brochure. Vì vậy, MOONART cung cấp nhiều gói thiết kế với đa dạng mức giá. Giúp quý khách hàng có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP
CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

MOONART là địa chỉ tin cậy trong thiết kế brochure chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đội ngũ của chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình thiết kế. Nhằm cho ra ấn phẩm phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng