THIẾT KẾ BAO BÌ VINTAGE, TẠI SAO KHÔNG?

THIẾT KẾ BAO BÌ VINTAGE

Xu hướng vintage thịnh hành vào thập niên 70 – khi kỹ thuật đồ họa chưa phát triển và chi phí cho những bức ảnh lại quá đắt đỏ. Những hình vẽ tay hay typography nghệ thuật đã thống trị thập niên 70 và cả những chục năm đầu của thế kỷ 21. Thiết kế bao bì vintage trong thời buổi hiện đại, tại sao không? Hãy cùng MOONART tạo nên những mẫu logo, bộ nhận diệnbao bìbanner posternhãn máccataloguebrochure… ấn tượng nhất.

>> Xem thêm

Sự đổ bộ của các phong cách thiết kế khiến người tiêu dùng gần như “bội thực” bởi hằng hà vô số các mẫu bao bì. Trong năm 2019, chúng ta chứng kiến bao bì hiện đại và bao bì handcraft độc đáo, nhưng vẫn không thể phủ nhận sức hút của phong cách vintage. Vintage thể hiện tầm ảnh hưởng của mình khi được áp dụng trên cả logo, bộ nhận diện, bao bì, nhãn mác và nhiều lĩnh vực thiết kế khác.

THIẾT KẾ BAO BÌ VINTAGE
THIẾT KẾ BAO BÌ VINTAGE, TẠI SAO KHÔNG?

 

Nếu trước đây, những thiết kế bao bì vintage mang lại vẻ cổ điển thì hiện nay, chúng toát lên vẻ tinh tế và sang trọng. Với sự phát triển của kỹ thuật đồ họa cũng như mắt thẩm mỹ, bao bì vintage có một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Họ có cảm giác trở về quá khứ thông qua những đồ họa cổ điển và tinh tế. Sự hỗ trợ của công nghệ thiết kế in ấn bao bì hiện đại đã mang lại cho bao bì vintage sự thay đổi phù hợp với thời đại.

THIẾT KẾ BAO BÌ VINTAGE
THIẾT KẾ BAO BÌ VINTAGE, TẠI SAO KHÔNG?

 

Ưu điểm trước tiên của mẫu thiết kế bao bì vintage chính là mang lại niềm tin. Khách hàng cầm trên tay sản phẩm có thiết kế vintage sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, chân thật và đáng tin cậy. Điều này có được là nhờ sự kết hợp của họa tiết cổ điển và màu sắc tối giản. Tuy nhiên, xu hướng này lại khá kén sản phẩm và không phải đơn vị thiết kế nào cũng đủ khả năng đảm nhận. Thật may mắn khi dịch vụ thiết kế bao bì vintage của MOONART được khách hàng tin tưởng và đón nhận.

THIẾT KẾ BAO BÌ VINTAGE
THIẾT KẾ BAO BÌ VINTAGE, TẠI SAO KHÔNG?

 

Để thiết kế bao bì vintage không khó, nhưng thiết kế bao bì vintage chuẩn và đẹp thì thật sự không hề dễ dàng. Bên cạnh ý tưởng, còn cần đến khả năng thấu hiểu khách hàng và nắm bắt xu hướng. Nhà thiết kế phải có thẩm mỹ phù hợp với vintage cùng với các kỹ thuật thiết kế bài bản. MOONART đang sở hữu những designers sáng tạo, nhiệt tình và tự tin có đủ các kỹ năng để tạo nên mẫu bao bì ấn tượng cho sản phẩm của bạn.

THIẾT KẾ BAO BÌ VINTAGE
THIẾT KẾ BAO BÌ VINTAGE, TẠI SAO KHÔNG?

 

Nếu vẫn chưa tìm cho mình đơn vị thiết kế bao bì vintage uy tín, sao không thử hợp tác ngay với MOONART? Khả năng và uy tín của chúng tôi được khẳng định bởi hàng trăm dự án lớn nhỏ trong năm 2019 và hàng ngàn phản hồi tích cực của khách hàng. Đừng quên chúng tôi cũng chính địa chỉ cung cấp tin tức và các mẫu thiết kế logo, bộ nhận diệnbao bìnhãn máccataloguebrochurebanner poster tin cậy của bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng