Tin tức

Home Bộ nhận diện thương hiệu DỊCH VỤ THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI THEO YÊU CẦU TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI THEO YÊU CẦU TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI

Cưới là mốc thời gian trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Thay vì tất bật chuẩn bị mọi thứ cho lễ cưới. Chúng tôi mong muốn bạn có nhiều thời gian hơn để cảm nhận niềm vui trong ngày trọng đại này. Dịch vụ thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu tại Đà Nẵng chính là dành cho bạn. Hãy liên hệ với MOONART nếu bạn có nhu cầu thiết kế thiệp cưới, bao bìlogonhãn mácbộ nhận diện, cataloguebrochurebanner poster… chuyên nghiệp.

>> Xem thêm

Có rất nhiều mẫu mã thiệp cưới được giới thiệu tại xưởng in ấn. Tuy nhiên, nếu là một người khá kỹ tính và chu toàn. Sẽ rất khó để bạn tìm thấy thiệp cưới vừa ý. Đó chính là lý do MOONART cung cấp dịch vụ thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu. Hãy cùng chúng tôi tạo ra một thiệp mời mang đậm dấu ấn của bạn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu các bước cơ bản tạo nên mẫu thiệp cưới ấn tượng.

THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI
DỊCH VỤ THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI THEO YÊU CẦU TẠI ĐÀ NẴNG
1. Chọn phong cách thiệp

Đây chính là cơ sở đầu tiên giúp bạn lựa chọn những yếu tố tiếp theo. Hiện nay có các phong cách thịnh hành: vintage, tối giản, retro, hiện đại, vẽ tay… Thông tin về những phong cách này có rất nhiều trên Internet, bạn chỉ việc tìm kiếm và chọn ra phong cách phù hợp nhất. Nếu cặp đôi của bạn yêu thích sự mộc mạc và gần gũi, hãy chọn vintage. Nếu yêu thích sự sang trọng, hãy chọn kiểu thiệp hiện đại với thiết kế pha một chút cầu kỳ. Hoặc bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn kỹ hơn của MOONART để chọn được kiểu thiệp yêu thích.

THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI
DỊCH VỤ THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI THEO YÊU CẦU TẠI ĐÀ NẴNG
2. Chọn các yếu tố xuất hiện trên thiệp

Một mẫu thiết kế thiệp cưới xuất hiện nhiều yếu tố: màu sắc, kiểu chữ, bố cục, họa tiết… Chỉ sau khi xác định được phong cách, bạn mới có cơ sở để xác định những yếu tố này.  Bởi mỗi kiểu chữ hay màu sắc lại phù hợp với một phong cách riêng. Như màu nâu hay các màu đất phù hợp với vintage. Trong khi thiệp tối giản thường có màu đen, trắng kết hợp thêm một màu nổi bật khác. Tương tự, các họa tiết hoa lá được sử dụng nhiều đối với các thiệp vẽ tay… Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét kiểu dáng của thiệp sau khi in ấn. Hiện nay có thiệp dọc, thiệp ngang, thiệp tạo hình trái tim…

THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI
DỊCH VỤ THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI THEO YÊU CẦU TẠI ĐÀ NẴNG
3. Phác họa thiệp

Không riêng thiết kế thiệp cưới, mọi quá trình thiết kế logo, bao bì, nhãn mác… đều cần bước phác họa. Giúp định hình vị trí của các yếu tố trên mẫu thiết kế. Ở bước này, chúng tôi tiến hành phân chia bố cục và vị trí xuất hiện của các yếu tố. Một mẫu thiệp truyền thống với bố cục đã được mặc định sẽ giúp bạn có lựa chọn an toàn hơn. Tuy nhiên, với mục đích mang đậm dấu ấn cá nhân, chúng tôi khuyến khích khách hàng tạo sự thay đổi trong mẫu thiệp cưới.

THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI
DỊCH VỤ THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI THEO YÊU CẦU TẠI ĐÀ NẴNG
4. Thiết kế thiệp chi tiết

Chúng ta đã có phong cách, các yếu tố trên thiệp cùng với bản phác thảo. Việc thiết kế chi tiết hoàn toàn nhanh chóng và đồng nhất vì mọi yếu tố đã được xác định từ trước. Khi tiến hành thiết kế chi tiết, chúng tôi cũng luôn linh động để giữ sự hài hòa cho thiệp cưới. Mọi yếu tố có thể được sửa đổi, căn chỉnh ít nhiều để mang lại thành quả là mẫu thiết kế thiệp cưới thành công.

THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI
DỊCH VỤ THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI THEO YÊU CẦU TẠI ĐÀ NẴNG

MOONART rất hân hạnh khi có cơ hội góp phần tạo nên ngày trọng đại của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế thiệp cưới, bao bìlogonhãn máccataloguebrochure, banner poster

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *