Tin tức

Home Bộ nhận diện thương hiệu THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN DOANH NGHIỆP NĂM 2020

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN DOANH NGHIỆP NĂM 2020

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN

Chúng ta đang trải qua những ngày cuối tháng 10/2019. Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp lên kế hoạch tri ân khách hàng dịp cuối năm. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu. MOONART thống kê được rằng: lịch độc quyền là quà tri ân hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng chính là đơn vị thiết kế lịch độc quyền, bao bì, logo, nhãn mác, bộ nhận diện, cataloguebrochurebanner poster… chuyên nghiệp.

>> Xem thêm

1. Lịch độc quyền là gì?

Chúng ta đều đã biết đến lịch và tiếp xúc hàng ngày. Có các loại lịch phổ biến: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc, lịch trên nền tảng di động… Có thể được mua dễ dàng ở các văn phòng phẩm hay siêu thị. Không chỉ theo dõi ngày tháng, lịch hiện nay còn đa chức năng hơn. Bao gồm xem ngày giờ tốt, các mốc lịch sử, ghi chú vào lịch. Rõ ràng, ai cũng cần có lịch và sử dụng chúng mỗi ngày.

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN
THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN DOANH NGHIỆP NĂM 2020

Việc tìm mua lịch là vô cùng dễ dàng bởi sản phẩm này được bán rất nhiều vào dịp cuối năm. Tuy nhiên, hiện nay không còn nhiều gia đình phải tự mua lịch nữa. Bởi đa số lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch bloc đều được biếu tặng bởi các nhãn hàng. Đó chính là lịch độc quyền. Nói cách khác, lịch độc quyền là lịch được làm theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm logo, bố cục, hình ảnh và thông tin riêng. Đa số các doanh nghiệp thiết kế lịch độc quyền với mục đích biếu tặng khách hàng dịp tri ân cuối năm.

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN
THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN DOANH NGHIỆP NĂM 2020
2. Vì sao nên thiết kế lịch độc quyền?

Như đã nói, lịch thông dụng và cần thiết với chúng ta. Vì vậy, các thương hiệu lựa chọn ấn phẩm này để tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Tặng một hộp bánh cao cấp hay một giỏ hoa quả đắt tiền cũng không thể gây ấn tượng lâu dài như lịch. Bánh hay hoa quả không chứa các thông tin thương hiệu, lại có thời gian sử dụng ngắn. Trong khi lịch là rất cần thiết và được sử dụng 365 ngày. Lịch còn cho phép in ấn tùy thích các thông tin thương hiệu. Giúp khách hàng nhìn thấy hình ảnh thương hiệu cả 365 ngày.

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN
THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN DOANH NGHIỆP NĂM 2020

Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền còn cho phép bạn tùy chỉnh mọi thông tin về doanh nghiệp. Từ logo, các yếu tố nhận diện thương hiệu đến thông tin, hình ảnh thực tế của sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp. Đây sẽ là ấn phẩm chỉ của riêng doanh nghiệp và thể hiện mọi thứ về doanh nghiệp. Không chỉ nhắc nhở khách hàng nhớ đến sự hiện diện của bạn. Lịch còn giúp mang hình ảnh của thương hiệu tiếp cận gần hơn với nhiều khách hàng thông qua việc treo tường hay để bàn.

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN
THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN DOANH NGHIỆP NĂM 2020
Đã đến thời điểm bạn tìm kiếm một đơn vị thiết kế lịch độc quyền! MOONART đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế lịch, thiết kế đồ họa hỗ trợ xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế bao bìlogonhãn máccataloguebrochure, banner poster… mà bạn đang tìm kiếm.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *