Tin tức

Home Bộ nhận diện thương hiệu THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG

Thực đơn không chỉ là danh sách các món ăn và giá tiền của chúng. Thực đơn nếu có thiết kế bắt mắt sẽ trở thành công cụ quảng bá tuyệt vời của bất cứ nhà hàng, quán cà phê hay quán ăn nào. MOONART cung cấp dịch vụ thiết kế thực đơn nhà hàng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Dịch vụ thiết kế từ xa đối với khách hàng đến từ tỉnh thành, quốc gia khác. Chúng tôi giúp bạn cập nhật nhanh nhất các tin tức và mẫu thiết kế bao bìlogonhãn mácbộ nhận diệncataloguebrochurebanner poster

>> Xem thêm

1. Phân chia mục

Rất dễ bực mình khi mở ra một menu và ta phải dò tìm các món ăn từ đầu đến cuối. Vừa mất thời gian vừa rối ren bởi quá nhiều món bị sắp xếp lộn xộn không theo nguyên tắc nào. Đó chính là lý do mà việc phân chia mục phải được thực hiện đầu tiên trước khi thiết kế menu. Có nhiều tiêu chí giúp bạn gom các món ăn vào một nhóm. Như cùng một nguyên liệu, cùng một phương pháp chế biến, cùng một mức giá cả… Khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng nếu bạn dành sự quan tâm tinh tế đó đến cho họ.

THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG
THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG
THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG
THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG
2. Sử dụng những hình ảnh đắt giá

Sử dụng hình ảnh để quảng cáo thức ăn thường phổ biến hơn trong các banner poster hay tờ rơi. Đối với thiết kế thực đơn nhà hàng, việc sử dụng hình ảnh không quá được khuyến khích. Bởi nếu sử dụng hình ảnh, bạn cần đảm bảo nhiều yếu tố để không phá vỡ mẫu menu. Hình ảnh phải có độ phân giải cao cùng màu sắc trung thực. Đồng thời nên sử dụng hình ảnh từ món ăn của nhà hàng để không mang lại cảm giác “bị đánh lừa” cho thực khách. Tốt hơn hết, bạn nên để trí tưởng tượng của khách hàng hoạt động.

THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG
THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG
3. Sử dụng hình minh họa ấn tượng

Thay vì sử dụng hình ảnh với sự “may rủi” không đáng có. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình minh họa trong thiết kế thực đơn nhà hàng. Với sự hỗ trợ của nhiều công cụ thiết kế hoàn hảo, không khó để tạo ra hình minh họa đầy nghệ thuật. Dịch vụ thiết kế menu từ MOONART đã tạo ra rất nhiều mẫu menu ấn tượng bằng cách đó. Hình minh họa có khả năng hấp dẫn, kích thích sự tưởng tượng của thực khách. Hơn nữa, thông qua cách thể hiện hình minh họa, khách hàng cũng cảm nhận được phong cách của nhà hàng.

THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG
THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG
4. Kiểu chữ

Kiểu chữ được lựa chọn phù hợp sẽ truyền đạt cá tính thương hiệu chuẩn xác. Trong thiết kế thực đơn nhà hàng, bạn không cần cố tạo ra sự cầu kỳ, hoa mỹ qua kiểu chữ. Bởi thực khách không đủ kiên nhẫn để chơi trò đoán chữ với bạn trong khi bụng đang đói. Một menu cũng chỉ nên có 2 kiểu chữ cho tiêu đề mục và tên món ăn.

THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG
THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG
5. Màu sắc

Dựa vào bộ nhận diện của nhà hàng và đối tượng mục tiêu mà bạn đưa ra quyết định chọn màu sắc thích hợp. Các màu sắc khác nhau mang lại hiệu ứng khác nhau. Đặc biệt, những màu đỏ, vàng hay cam thích hợp hơn cả với nhà hàng, quán ăn.

THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG
THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Hãy liên hệ với MOONART nếu bạn có nhu cầu thiết kế thực đơn nhà hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi thiết kế bao bìlogonhãn máccataloguebrochure, banner poster… chuyên nghiệp.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *