Tin tức

Home Bộ nhận diện thương hiệu NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG

Bạn cho rằng tờ rơi thật đơn giản và dễ hiểu. Việc thiết kế tờ rơi cũng hoàn toàn nhanh chóng và dễ dàng? Hãy cùng tìm hiểu về kích thước tờ rơi và dịch vụ thiết kế tờ rơi Đà Nẵng qua bài viết này. MOONART chính là địa chỉ thiết kế đồ họa uy tín và được lựa chọn nhiều nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi giúp bạn cập nhật nhanh nhất các tin tức và mẫu thiết kế bao bìlogonhãn mácbộ nhận diệncataloguebrochurebanner poster

>> Xem thêm

1. Vì sao cần thiết kế tờ rơi?

Tờ rơi là một trong những công cụ markeking lâu đời nhất mà chúng ta biết đến. Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng các tờ rơi để truyền đi thông điệp, tín hiểu, lời mời gọi… Vì là một ấn phẩm đòi hỏi công nghệ ở mức thấp nên tờ rơi thích hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chi phí phân phối tờ rơi đến tay người tiêu dùng cũng hoàn toàn không phải là vấn đề đối với mọi doanh nghiệp.

THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG

Tờ rơi thường được sử dụng cho các mục đích:

  • Thông báo về sự kiện khai trương, ra mắt thương hiệu
  • Cung cấp thông tin về buổi biểu diễn, sự kiện
  • Giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới
  • Kêu gọi hành động
  • Kêu gọi tham gia chương trình giảm giá, khuyến mãi
THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG
2. Kích thước tiêu chuẩn của tờ rơi

Một tờ rơi tiêu chuẩn có kích thước bằng một tờ giấy A4. Hiện nay, tờ rơi càng ngày càng trở nên nhỏ gọn và vừa tay hơn để dễ tiếp cận khách hàng. Dịch vụ thiết kế tờ rơi Đà Nẵng cho phép bạn hoàn toàn chủ động trong lựa chọn kích thước tờ rơi. Hoặc chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn kích thước phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Thường thì nó phụ thuộc lớn vào nội dung mà bạn chọn thể hiện. Cả cách bạn phân phát chúng, đối tượng mà bạn sẽ phân phát. Nếu chọn dán lên tường, kích thước A4 là chuẩn nhất. Nếu chọn phát chúng tại các điểm giao thông hoặc nơi công cộng, bạn cần kích thước nhỏ hơn.

THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG
3. Vật liệu tờ rơi

Tờ rơi có tuổi thọ ngắn và thậm chí còn bị vứt bỏ nếu thông tin trên đó không hấp dẫn. Để tránh chi phí cao mà hiệu quả lại thấp, các thương hiệu hiện nay chọn tờ rơi giấy. Giấy được chọn vào loại giá rẻ, chất lượng thấp hoặc trung bình. Tuy nhiên, một số dạng tờ rơi vẫn được in trên giấy cao cấp với công nghệ in hiện đại. Như những tờ rơi cung cấp danh sách sản phẩm/dịch vụ/mức giá. Hoặc những tờ rơi có vai trò như một phiếu giảm giá.

THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG
4. Dịch vụ thiết kế tờ rơi Đà Nẵng

MOONART là đơn vị đã có kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp cho dịch vụ thiết kế tờ rơi Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên thiết kế đồ họa các ấn phẩm xây dựng thương hiệu như nhận diện thương hiệu, tờ rơi, brochure, catalogue, banner poster… Bạn nên lựa chọn MOONART vì hàng trăm thương hiệu cũng đã lựa chọn chúng tôi và hoàn toàn hài lòng.

THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐÀ NẴNG

Chúng tôi là agency đứng sau sự thành công trong định vị thương hiệu của hàng trăm doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, MOONART được biết đến là đơn vị thiết kế đồ họa, thiết kế quảng cáo uy tín nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi thiết kế bao bìlogonhãn máccataloguebrochure, banner poster… chuyên nghiệp.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *