Tin tức

Home Bộ nhận diện thương hiệu NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG

Nhiều năm gần đây, xuất hiện một hình thức tặng quà mới mẻ và vô vùng hiệu quả: tặng lịch năm mới. Điều đáng nói là những mẫu lịch tặng khách đều được thiết kế độc quyền cho thương hiệu. MOONART xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế lịch tại Đà Nẵng. Chúng tôi là đơn vị thiết kế bao bìlogonhãn máccataloguebrochurebanner posterbộ nhận diện… chuyên nghiệp.

>> Xem thêm

Lịch mang lại nhiều lợi ích về mặt marketing cho doanh nghiệp. Trước hết, tặng lịch cuối năm thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp đến khách hàng. Cho thấy rằng họ luôn nhớ đến sự hiện diện và đóng góp của khách hàng, từ đó tạo ấn tượng sâu sắc. Hơn nữa, lịch là độc quyền và thể hiện tất cả về doanh nghiệp, trở thành ấn phẩm hoàn hảo của bộ nhận diện thương hiệu. Nó giúp bạn hiện diện trong mọi căn nhà, thương hiệu của bạn được nhìn thấy mỗi ngày. 

THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG

 

Thiết kế lịch là một lĩnh vực chuyên biệt và đòi hỏi ở người thiết kế nhiều kỹ năng. Dưới đây là những nguyên tắc khi thiết kế lịch tại Đà Nẵng.

1. Tính độc quyền

Chắc chắn rồi, đây là yếu tố đầu tiên mà mọi mẫu lịch cần phải đảm bảo. Bạn không thể tặng cho khách hàng một mẫu lịch không liên quan đến thương hiệu hoặc thậm chí là gây hiểu nhầm đến một thương hiệu khác. Sự độc quyền sẽ giúp bạn khẳng định về tính chuyên nghiệp và duy nhất của thương hiệu. Để thể hiện được sự độc quyền, đòi hỏi người thiết kế có các ý tưởng mới lạ và tránh xa mô tuýp thiết kế truyền thống.

THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG
2. Tính đồng nhất 

Độc quyền nhưng không đồng nhất với nhận diện thương hiệu thì đó vẫn chưa phải là sản phẩm gắn liền với thương hiệu. Đảm bảo yếu tố đồng nhất giúp lịch góp phần vào bộ nhận diện của doanh nghiệp. Tăng thêm tính vững mạnh và thể hiện quy mô, cơ cấu đồng bộ của doanh nghiệp. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tính đồng nhất như logo, slogan, màu sắc, kiểu chữ… Một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ biết cách thể hiện sự đồng nhất mà không quá phức tạp hay hời hợt. Dịch vụ thiết kế lịch tại Đà Nẵng giúp bạn đảm bảo điều đó.

THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG
3. Bố cục rõ ràng

Khác với banner poster chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian rồi nhanh chóng bị quên đi. Lịch hiện diện mỗi ngày trong gia đình và không ai là không xem lịch. Trên đó vừa thể hiện ngày tháng năm, các sự kiện lớn hay những câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ… Vừa thể hiện hình ảnh thương hiệu và những thông điệp thương hiệu gửi gắm. Nếu không đủ kỹ năng thiết kế, rất dễ mang lại một ấn phẩm không có bố cục rõ ràng hay thậm chí là gây rối rắm. Vì vậy, bạn nên chọn đơn vị thiết kế lịch tại Đà Nẵng chuyên nghiệp để đảm bảo có một mẫu lịch dễ xem, thiện cảm.

THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG
4. Hình ảnh chất lượng cao

Không riêng lịch mà mọi sản phẩm thiết kế đồ họa khác đều phải đảm bảo chất lượng hình ảnh. Dù mẫu lịch của bạn trông có độc đáo, sang trọng hay hoành tráng cỡ nào. Chúng đều vô nghĩa khi có hình ảnh mờ nhòe, kém chất lượng. Vì chúng ta dễ dàng tiếp nhận thông tin qua hình ảnh hơn. Nên hãy chú ý vào cách lựa chọn hình ảnh trên lịch. 

THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG

Chắc hẳn không ít lần dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn sai sót. Nhưng tất cả đều sẽ được thông cảm và cải thiện hơn nếu bạn luôn trân trọng sự ủng hộ từ khách hàng. MOONART là đơn vị thiết kế lịch tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi cũng thiết kế bao bìlogo, nhãn máccatalogue, brochurebanner poster, bộ nhận diện… 

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *