Tin tức

Home Hộp giấy bao bì sản phẩm TIÊU CHÍ ĐỊNH GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ ĐÀ NẴNG

TIÊU CHÍ ĐỊNH GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ ĐÀ NẴNG

GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ

Không phải doanh nghiệp nào cũng có ngân sách lớn cho chiến lược tiếp thị, vì vậy giá cả là điều tất yếu cần quan tâm. Trong bài viết này, MOONART cung cấp cho bạn những tiêu chí định giá thiết kế bao bì Đà Nẵng. Hy vọng khách hàng sẽ dễ dàng so sánh quyền lợi và sự hợp lý của giá cả. Đừng quên chúng tôi là đơn vị thiết kế và in ấn logo, bộ nhận diệnbao bìbanner posternhãn máccataloguebrochure

>> Xem thêm

1. Ý tưởng thiết kế

Một bao bì không thể ấn tượng nếu không có một ý tưởng hay. Đa số khách hàng đến với dịch vụ thiết kế để mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ A-Z. Tuy nhiên nhiều đơn vị làm tốt việc thiết kế nhưng lại không mạnh trong mảng ý tưởng. Việc nghĩ ra ý tưởng chỉ được làm tốt bởi những nhà thiết kế chịu khó tìm hiểu kỹ công ty và lĩnh vực hoạt động. Vì vậy, giá thiết kế bao bì chính là giá mà bạn trả cho cả ý tưởng và kỹ năng thiết kế.

GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ
TIÊU CHÍ ĐỊNH GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ ĐÀ NẴNG

 

2. Chất lượng hình ảnh trên bao bì

Ngày nay, thị hiếu của khách hàng ngày càng tốt nên họ cũng yêu cầu cao hơn về mặt hình ảnh. Có 2 loại hình ảnh: hình ảnh được thiết kế đồ họa và hình ảnh thực. Đối với hình ảnh thực cần phải qua nhiều quá trình chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu tiếp thị cũng như thị hiếu khách hàng. Vì vậy, giá thiết kế bao bì sản phẩm cũng tùy thuộc vào chất lượng và độ phức tạp của hình ảnh trên bao bì.

GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ
TIÊU CHÍ ĐỊNH GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ ĐÀ NẴNG

3. Số lượng phương án cung cấp

Từ một ý tưởng, designer sẽ triển khai được rất nhiều phương án để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn, so sánh. Càng nhiều phương án nghĩa là designer tốn càng nhiều công sức và chất xám, vì vậy giá thiết kế bao bì cũng phải phụ thuộc vào số phương án đưa ra. Số lượng phương án cũng thể hiện được khả năng linh động, sáng tạo của designer.

GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ
TIÊU CHÍ ĐỊNH GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ ĐÀ NẴNG

 4. Số lần chỉnh sửa thiết kế

Cầm trên tay bảng báo giá thiết kế của MOONART, bạn sẽ thấy dịch vụ thiết kế bao bì vỏ hộp được chia thành các gói tương ứng với số lần chỉnh sửa khác nhau. Dù bạn có giỏi đến đâu thì khách hàng cũng hiếm khi hài lòng với bản thiết kế ban đầu của bạn, vì vậy mới cần đến chỉnh sửa sau thiết kế. Tuy nhiên, các designer liên tục có các dự án, việc dành thời gian chỉnh sửa sẽ tiêu tốn thời gian và công sức của họ.

GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ
TIÊU CHÍ ĐỊNH GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ ĐÀ NẴNG

5. Số lượng thiết kế

Bạn thiết kế càng nhiều, chi phí phải trả càng tiết kiệm.

GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ
TIÊU CHÍ ĐỊNH GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ ĐÀ NẴNG

Đến với MOONART, bạn hoàn toàn yên tâm vì giá thiết kế bao bì đã được cân nhắc hợp lý nhất với mọi doanh nghiệp. Khả năng và uy tín của chúng tôi được khẳng định bởi hàng trăm dự án lớn nhỏ trong năm 2019 và hàng ngàn phản hồi tích cực của khách hàng. Đừng quên chúng tôi cũng chính địa chỉ cung cấp tin tức và các mẫu thiết kế logo, bộ nhận diệnbao bìbanner posternhãn máccataloguebrochure… tin cậy của bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MOON ART

Hotline: 0979 723 464 – 0377 600 444

Facebook: Moon Art – Email: contact@moonart.vn

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *